POPS Kids Learn nỗ lực cung cấp các khóa học trực tuyến chất lượng cho trẻ em Việt Nam

Bên cạnh nhiều mô hình dạy và học trực tuyến hiện nay, POPS Kids Learn là một trong những hệ thống cung cấp khóa học trực tuyến hàng đầu hướng đến đối tượng là các bạn thiếu nhi có độ tuổi từ 2 đến 12 tuổi, giúp các bé nâng cao khả năng tư duy và phát triển toàn diện ngay từ những năm bắt đầu sự phát triển.

Học trực tuyến còn là giải pháp tình thế không?

Việc dạy và học trực tuyến tại nhà không còn là giải pháp tình thế đối với ngành giáo dục Việt Nam như thời điểm đại dịch COVID-19 trước đây, mà đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết với các em học sinh, đặc biệt với các trẻ nhỏ.

Chính phủ và ngành giáo dục Việt Nam cũng đang triển khai những chương trình và dự án giúp việc học trực tuyến trở nên phổ biến hơn, và học trực tuyến dường như đã trở thành một phần trong chiến lược chuyển đổi số của ngành Giáo dục.Gần 98% đánh giá hài lòng về chất lượng khóa học

Từ khi ra mắt vào tháng 8/2021, POPS Kids Learn đã có gần 98% đánh giá hài lòng về chất lượng khóa học; hơn 27,000 lượt đăng ký, đặc biệt đến từ trẻ từ 2 đến 12 tuổi; và hơn 200 khóa học cộng tác với các đối tác giáo dục uy tín như Trung tâm Everest Education, Học Viện Sáng Tạo Công Nghệ TEKY, và VINSPACE Art Studio.

Chất lượng khóa học luôn là tiêu chí mà POPS Kids Learn ưu tiên hàng đầu; vì vậy, các khóa học đều được kiểm duyệt một cách kỹ lưỡng, chia thành nhiều lớp, bài học khác nhau để phù hợp với nhiều trình độ và lứa tuổi. Đồng thời, các bài học cũng đều được lồng ghép với hình ảnh, video, và trò chơi với phương châm “vừa học vừa chơi” để giúp các bé tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.

Các khóa học đa dạng từ các môn học thuật cho đến các môn rèn luyện năng khiếu và kỹ năng như tiếng Anh, toán, Tiếng Trung, Khoa học công nghệ, cho đến các lớp học về kỹ năng, mỹ thuật như: Thủ công, Nhạc cụ, Ảo thuật, Vẽ, Cờ vua và Rubik, Kỹ năng sống,… được POPS Kids Learn đầu tư với mong muốn mang lại khối kiến thức phù hợp cho bé sáng tạo và phát triển tư duy.

Phụ huynh có thể dễ dàng tìm hiểu giáo trình học, video trực quan, thông tin giáo viên/nhà cung cấp khóa học, thời gian học, và chính phản hồi từ các bậc phụ huynh có con đã và đang theo học.

Chia sẻ từ phụ huynh Thảo Nguyên có con theo học lớp Toán tư duy cho biết: “Bên cạnh các hoạt động mang tính tương tác cao, các khái niệm Toán học sử dụng các công cụ dạy học trực quan qua các tình huống thực tế giúp con mình cảm thấy thích thú hơn với những con số”.

Còn với chị Thierry Dinh, con theo học lớp Digi Girl: Stem Art chia sẻ: “Con gái mình đam mê các môn khoa học, nên lớp Digi Girl này một trải nghiệm mới cho con. Vì vậy, mình hoàn toàn ủng hộ việc cho con bổ trợ thêm kỹ năng, kiến thức ngoài các lớp học trong trường”.

Nhà Sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành POPS Worldwide Bà Esther Nguyễn khẳng định cam kết và nỗ lực cung cấp nền tảng giáo dục chất lượng hàng đầu cho trẻ em Việt Nam.

“Chúng tôi tự hào có thể cung cấp các lớp học dựa trên sở thích đã được phụ huynh, đối tác giáo dục và các em học sinh đánh giá cao thông qua POPS Kids Learn – nền tảng học tập không thể thiếu trong hệ sinh thái POPS Kids. Trong chín năm qua, POPS Kids đã là thương hiệu giải trí hàng đầu Châu Á dành cho hàng triệu trẻ em Việt Nam”, bà Nguyễn chia sẻ.

Mừng Sinh Nhật tròn 1 tuổi, POPS Kids Learn tri ân bằng chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Trong thời gian diễn ra chương trình từ nay đến ngày 06/11/2022, khách hàng mua khóa học sẽ được giảm giá lên đến 20% và nhận được quà tặng từ POPS Kids Learn. Tìm hiểu ngay để biết thêm thông tin https://popskids.onelink.me/X36W/PKLLophoconline

Trung Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com