Lộ diện Top 3 Người đẹp tài năng "Hoa khôi sông Vàm 2022"

Phần thi “Người đẹp Tài năng” giúp bộc lộ được nhiều tài năng thú vị của top 25 thí sinh "Hoa khôi sông Vàm 2022". Nhiều tiết mục đã khiến ban giám khảo ấn tượng và dành lời khen bởi sự độc đáo, chỉn chu và bài bản.


Tại vòng thi thú vị này, có 18 thí sinh đăng ký tham gia với nhiều tiết mục như ca hát, diễn xuất và nhảy múa. Thí sinh Nguyễn Thị Phượng Tiên (SBD: 503) gây ấn tượng bằng giọng hát ngọt ngào và sự duyên dáng đã thể hiện ca khúc “Ngợi ca quê hương em”. Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thanh (SBD: 245) hát ca khúc “Về miền Tây” khiến không khí hội trường trở nên sôi nổi và đầy phấn khởi.

  Các thí sinh “Hoa khôi sông Vàm 2022” sở hữu nhiều tài năng ấn tượng. Ảnh: BTC.Ngoài tài năng ca hát, dàn thí sinh còn gây ấn tượng với mọi người với kỹ năng diễn xuất chuyên nghiệp. Thí sinh Lê Phạm Đan Thy (SBD: 230) và thí sinh Đặng Vũ Thanh Ngân (SBD: 524) là 2 thí sinh lựa chọn thể hiện tài năng diễn xuất.

  Phần diễn xuất gây xúc động cho khán giả. Ảnh: BTC.Nhảy và múa cũng là một trong những tài năng được đa số thí sinh lựa chọn cho phần thi Người đẹp Tài năng. Phải kể đến, tiết mục nhảy Hawaii cực kì nóng bỏng và hấp dẫn của thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Anh (SBD: 510); hay phần trình diễn múa sen duyên dáng và đằm thắm của Nguyễn Thị Cẩm Nguyên (SBD: 511. Tiết mục múa “Cha và con” của thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Hiền (SBD: 601) gây xúc động cho khán giả.

  Tiết mục nhảy Hawaii của Nguyễn Thị Ngọc Anh. Ảnh: NSCC.Với sự thể hiện xuất sắc, top 3 Người đẹp Tài năng bao gồm các thí sinh Lâm Huyền Ngọc Trân (SBD; 517), Nguyễn Thị Ngọc Anh (SBD: 510), Nguyễn Thị Ngọc Hiền (SBD: 601). Kết quả chung cuộc của phần thi “Người đẹp tài năng” sẽ được công bố vào đêm Chung kết của cuộc thi.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com