Lộ diện top 25 thí sinh xuất sắc tại "Hoa khôi Sông Vàm 2022"

BTC “Hoa khôi sông Vàm 2022” chính thức công bố top 25 thí sinh xuất sắc bước vào Vòng Chung kết cuộc thi. Các thí sinh mang nhiều màu sắc khác nhau sẽ cùng nỗ lực và phấn đấu chạm đến chiếc vương miện danh giá.

Hoa hậu Ngọc Châu làm giám khảo tại "Hoa khôi sông Vàm 2022". Ảnh: BTC.

Trải qua Vòng Sơ khảo đầy căng thẳng, top 25 thí sinh xuất sắc chính thức xuất hiện. Đây đều là những nhân tố tiềm năng, sở hữu nội lực và sự bản lĩnh sẵn sàng hành trình chinh phục vương miện danh giá của cuộc thi.

Đồng thời, top 25 thí sinh sẽ là những đại sứ quảng bá du lịch, văn hoá và con người tỉnh Long An đến bạn bè trong nước và quốc tế.

Bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Hoa khôi danh giá, Top 25 rạng rỡ trong bộ hình profile chính thức của cuộc thi. Với concept tối giản và những bộ trang phục thanh lịch, bộ ảnh profile tập trung thể hiện thần thái, những đường nét sắc sảo trên gương mặt với nhan sắc thu hút của những thí sinh.

Họ là đại diện cho những cô gái Sông Vàm duyên dáng, mộc mạc lan tỏa những giá trị tích cực và quảng bá hình ảnh con người thân thiện tại của Long An nói riêng, Nam Bộ nói chung.

Một số thí sinh nổi bật:Đặng Vũ Thanh Ngân. Ảnh: BTC.Đoàn Thị Tuyết Xuân. Ảnh: NSX.Huỳnh Đào Diễm Trinh. Ảnh: NSX.Huỳnh Thị Yến Nhi. Ảnh: NSX.Huỳnh Thu Thảo. Ảnh: NSX.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com