Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN đối diện thử thách 'trên trời rơi xuống'

Với chủ đề “Face your fears,” tập 7 chương trình yêu cầu các thí sinh phải thể hiện cách ứng xử, kỹ năng xử lý tình huống khi đối diện những lời đồn “trên trời rơi xuống” trước truyền thông.


Hình ảnh trong tập 7 chương trình


Bằng lối ứng xử thông minh, các thí sinh tham gia chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã thể hiện bản lĩnh khi đối diện với những tin đồn, cách xử lý truyền thông. Huấn luyện viên Mâu Thủy đã phải “bật khóc” khi đội của cô bị ban giám khảo góp ý “lục đục nội bộ.”

Trong tuần này, với chủ đề “Face your fears” (Đối diện nỗi sợ hãi của bản thân), Tập 7 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 yêu cầu các thí sinh phải thể hiện cách ứng xử, kỹ năng xử lý tình huống khi đối diện những lời đồn “trên trời rơi xuống” trước truyền thông.

Top 55 sẽ thi đấu theo đội và chia thành từng nhóm nhỏ, mỗi thí sinh có 1 phút trình bày quan điểm, cách xử lý tình huống giả định của thử thách. Hai huấn luyện viên bất ngờ được “host” Khánh Vân đề xuất lên thị phạm cho các thí sinh.

Huấn luyện viên Mâu Thủy thích thú khi nhận được tình huống “bị đồn dùng tiền mua ghế huấn luyện viên.” Cô cho biết “việc này đã đánh giá cao vấn đề tài chính” của mình. Cô cho rằng một cuộc thi tầm cỡ và có sức ảnh hưởng quốc gia như Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam thì sẽ không dễ dàng tự làm mất uy tín như thế. Nếu dễ dàng mua những vị trí quan trọng thì cuộc thi sẽ không thể giữ được vị thế như hiện nay.

Trong khi đó, huấn luyện viên Kim Duyên nhận được tình huống liên quan đến “mối quan hệ mập mờ.” Cô hài hước cho biết “cụm từ mập mờ trong Kim Duyên chỉ liên quan đến cân nặng.” Cô cũng chia sẻ bản thân từng có khoảng thời gian cân nặng cứ “mập mờ, mập rõ” thất thường. Còn chuyện mối quan hệ mập mờ sẽ không thể xảy ra với Kim Duyên, bởi “cô gái có mối quan hệ mập mờ là cô gái không đủ bản lĩnh, không đủ tự tin.”

Xuất hiện trong clip giới thiệu tập 7 chương trình, các thí sinh đội Kim Duyên lần lượt bước vào phần thi với những màn đáp trả tình huống giả định khá gắt. Thậm chí, cuối clip huấn luyện viên Mâu Thủy còn phải bật khóc khi bị ban giám khảo nhắc nhở vì những “lục đục nội bộ.”

Những mâu thuẫn sẽ được giải quyết trong tập 7 Tôi là Hoa hậu Việt Nam 2022 với chủ đề “Face your fears,” sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ 15 thứ Bảy, ngày 28/5 trên kênh VTV9, Uni Network và các đài địa phương.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com