Lâm Vỹ Dạ xúc động, hôn ông xã Hứa Minh Đạt trong sinh nhật

Dàn host "Chị Em Chúng Mình" cùng Hứa Minh Đạt đã cùng nhau tổ chức sinh nhật đầy bất ngờ cho Lâm Vỹ Dạ khiến nữ nghệ sĩ vỡ òa hạnh phúc.


Mới đây, chương trình "Chị Em Chúng Mình" đã hé lộ clip hậu trường với nhân vật chính là Lâm Vỹ Dạ. Được biết 1/9 là sinh nhật của Lâm Vỹ Dạ nên Hội Chị Em: Lê Khanh, Hari Won, Lan Ngọc, Hương Giang và Thúy Ngân đã bất ngờ tổ chức một bữa tiệc nhỏ chúc mừng cô. Điều đặc biệt nhất đó chính là sự xuất hiện của Hứa Minh Đạt với chiếc bánh kem “Mừng 18 tuổi” vợ. Đây được coi như hành động “chuộc lỗi” siêu ngọt ngào của nam diễn viên sau sự cố “xin vợ 20 triệu” dở khóc dở cười vừa qua. 


Lâm Vỹ Dạ và ông xã Hứa Minh Đạt


Trong clip có thể đoán ra Hứa Minh Đạt đã được Hội Chị Em tạo điều kiện để gây bất ngờ cho vợ. Sau màn vỡ òa hạnh phúc này, Lâm Vỹ Dạ đã không ngại ôm hôn “ông xã” nồng nàn trước sự cổ vũ nhiệt tình của Hội Chị Em. Bên cạnh đó, Hội Chị Em cũng dành tặng Lâm Vỹ Dạ một món quà rất ý nghĩa - clip các nghệ sĩ showbiz – những người anh chị em thân thiết trong nghề gửi lời chúc mừng sinh nhật tới cô. 
 Sau khi xem clip cũng như nhận được nhiều tình cảm của “ông xã” và mọi người, Lâm Vỹ Dạ đã không thể kìm nén sự xúc động. Có lẽ đây chính là một sinh nhật vô cùng đáng nhớ và ý nghĩa đối với cô. 
 Ngoài ra, clip này cũng hé lộ về vai trò mới của Lâm Vỹ Dạ trong "Chị Em Chúng Mình". Ngoài việc làm khách mời, rất nhiều khán giả đã nhiều lần bày tỏ mong muốn Lâm Vỹ Dạ trở thành host thứ 6 của chương trình, chính thức gia nhập Hội Chị Em.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com