Phúc Nguyễn chung tay góp sức vì một môi trường xanh và sức khỏe của người Việt

Ngày 14/12, Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn (Công ty Phúc Nguyễn) với thương hiệu máy tạo ION Kiềm tươi OH- WATAPY đã tổ chức buổi họp báo thông tin một số vấn đề liên quan đến những dự án của Công ty trong thời gian tới. Đồng thời, giới thiệu một số đối tác chiến lược và ký kết một số văn bản quan trọng trong chiến lược phát triển của thương hiệu WATAPY nói riêng và của Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn nói chung.

Với Đề án “Vì một môi trường xanh” Công ty Phúc Nguyễn đồng hành cùng khách hàng và toàn xã hội giảm thiểu rác thải nhựa khó phân hủy, thay thế dần bằng các sản thân thân thiện với môi trường góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ chính nơi chúng ta đang sinh sống. Đồng thời, chương trình cũng kêu gọi sự chung tay của toàn bộ cộng đồng để đưa nguồn nước sạch, an toàn sức khỏe đến gần hơn với mỗi gia đình, góp phần bảo vệ sức khỏe của mỗi người và toàn thể cộng đồng.

Theo số liệu của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Việt Nam là một trong 4 quốc gia có lượng chất thải nhựa thải ra biển nhiều nhất thế giới mỗi năm (sau Trung Quốc, Indonesia, Philippine). Vì vậy, nếu không những biện pháp giảm thiểu, ngăn chặn sự phát sinh rác thải nhựa cũng như chiến lược quản lý chất thải nhựa phù hợp và bền vững, các vấn đề về môi trường liên quan đến rác thải nhựa ở Việt Nam, đặc biệt là các khu vực sông sẽ vô cùng nghiêm trọng trong tương lai không xa.

Máy tạo ION Kiềm tươi OH- WATAPY của công ty Phúc Nguyễn.

Các hạt nhựa có kích nhỏ hơn 5mm được gọi là hạt vi nhựa (micro-plastic). Các hạt này có thể trở thành thức ăn cho động vật hoang dã gây ảnh hưởng đến các hệ sinh thái. Bên cạnh đó các hạt vi nhựa còn từ các mặt hàng tiêu dùng chứa hạt microbead như kem đánh răng, xà phòng, sữa rửa mặt tẩy tế bào chết hay các sinh vật thuộc chuỗi thức ăn của con người để thâm nhập trực tiếp vào cơ thể con người. Bên cạnh đó, các hạt vi nhựa tồn tại dưới dạng bụi “siêu mịn” trong không khí khiến con người hít thở phải hàng ngày gây ảnh hưởng đến các mô trong cơ thể, các hệ miễn dịch…

Với tầm nhìn và sứ mệnh và phương châm hoạt động “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”, tại các đại lý trên toàn quốc Công ty Phúc Nguyễn sẽ mở các mở chương trình “Vì một môi trường xanh” nhằm cung cấp cho khách hàng các bình chứa nước an toàn, thân thiện với môi trường với dung tích từ 0,6 lít, 1 lít và 2 lít với gía hỗ trợ 60.000 đồng/bình 2 lít (sau khi dùng muốn đổi mới chỉ phải bù thêm 40.000 đ/bình). Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đến các điểm này để uống nước kiềm miễn phí và mua về nhà sử dụng với giá 15.000 đồng/bình 2 lít. Quy mô của chương trình dự định sẽ thực hiện trên 259/259 phường tại TP. Hồ Chí Minh; 177/177 phường tại TP. Hà Nội và tại mỗi huyện thị trên toàn quốc sẽ lắp đặt một điểm bán nước ION kiềm tươi OH-. Chương trình dự kiến bắt đầu được triển khai rộng rãi từ tháng 1/2021.

Ngoài việc thực hiện đề án Vì một môi trường xanh, Công ty Phúc Nguyễn cũng xúc tiến xây dựng Trung tâm Hỗ trợ phục hồi kháng ung thư tại xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa với mục tiêu: hỗ trợ phục hồi người bệnh ung thư gia đoạn 3 và có di căn, đồng thời cam kết về các chỉ số y học qua lộ trình theo dõi của người bệnh.

Trung tâm sẽ ứng dụng các liệu trình điều trị, hỗ trợ bằng các máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Âu Mỹ cùng đội ngũ các chuyên gia về y học, dinh dưỡng, điều dưỡng chuyên nghiệp có trình độ cao. Tại Trung tâm, người bệnh sẽ được phục vụ hệ thống dinh dưỡng sạch (theo tiêu chuẩn chặt chẽ của Trung tâm), sử dụng nguồn nước sạch, phối hợp với cơ chế vận động và tập luyện cơ thể theo cơ chế dưỡng sinh tự nhiên. Đây hứa hẹn sẽ là dự án mang đậm tính nhân văn, nhân đạo của Công ty Phúc Nguyễn trong sứ mệnh “Vì sức khỏe hàng triệu gia đình Việt” đã và đang tiến hành thực hiện. Từ dự án này, Công ty hy vọng sẽ từng bước mở rộng quy mô phát triển trên phạm vi toàn quốc.


Ông Nguyễn Hồng Phúc - CTHĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn chia sẻ tại buổi họp báo.


Tại buổi họp báo, Đại diện Công ty Phúc Nguyễn cũng đã ký nhiều Văn bản hợp tác phát triển với các đối tác chiến lược trong và ngoài nước như: Modoro và Viva Iternational – hệ thống cà phê và thực phẩm thực dưỡng với mục tiêu giới thiệu sản phẩm cũng như cùng hướng tới cộng đồng trong đề an “Vì một môi trường xanh”.

Trao đổi với phóng viên tại buổi họp báo, ông Nguyễn Hồng Phúc - CTHĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn cho biết, với tầm nhìn về tương lai và sứ mệnh “Vì sức khỏe của hàng triệu gia đình Việt” thông qua thương hiệu máy tạo ION kiềm tươi OH - WATAPY và các chương trình hành động cụ thể bảo vệ sức khỏe của mỗi người từ bên trong cũng như từ bên ngoài môi trường. 

“Chúng tôi cam kết sẽ đưa tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ an toàn nhất và hiệu quả nhất đối với sức khỏe đến tay người tiêu dùng trong cả nước. Hiện tại thương hiệu WATAPY đang giới thiệu nhiều dòng máy tạo ION kiềm tươi OH- bảo vệ sức khỏe với những tính năng vượt trội so với nhiều thương hiệu khác trên thị trường như: mẫu mã đa dạng và sâng trọng; thiết kế thông minh, nhỏ gọn với màn hình LCD hiển thị các thông số; máy 9 thanh Platinum với độ pH tới 11.0 đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng,” ông Phúc nhấn mạnh.

Được biết, Nước Ion Kiềm tươi OH- là loại nước được tạo ra nhờ quá trình khử điện phân bởi một máy ion hóa gọi là “IONIZER” hoặc các thiết bị lọc nước và tạo nước Ion kiềm bằng các loại đá khoáng từ thiên nhiên. Nước kiềm phải là loại nước không dùng bất kì hóa chất nào để tạo ra độ ph cao. Trong quá trình hoạt động, hàng ngày cơ thể người thường sinh ra các gốc tự do, là những phân tử oxy không ổn định thường bao quanh màng tế bào nên cản trở quá trình hô hấp của tế bào. Tình trạng này gây “ngạt” tế bào nên làm cơ thể nhanh lão hóa và phát sinh ung thư, các bệnh chuyển hóa do thiếu tế bào bị thiếu oxy… ION kiềm tươi OH- hay còn gọi là ION Hydroxyl sẽ giúp “tẩy rửa” và “lọc sạch” các gốc tự do bằng cách trung hòa chúng nên môi trường xung quanh tế bào giúp tăng nồng độ oxy cho quá trình hô hấp nên tế bào sẽ có được nhiều năng lượng sạch hơn và sẽ ít thải axit lactic ra cơ thể hơn.

Dùng nước ION kiềm tươi thường xuyên và đúng cách, con người có thể ngăn ngừa và chống lại nhiều loại bệnh như: bệnh thận, bệnh loãng xương, bệnh béo phì, bệnh dị ứng, bệnh hen suyễn, bệnh huyết áp, tiểu đường, tầm soát và hỗ trợ điều trị ung thư… Các bệnh lý nói chung có bảng theo dõi chỉ số khi sử dụng Nước ION Kiềm tươi OH-, sau 6 tháng chỉ số cơ thể sẽ được cải thiện và tiến gần đến chỉ số của người bình thường.

Thục Vy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com