Nâng sự đam mê đồ ăn lên tầm cao mới, Hari Won đòi… ăn khi đang quay hình

Khi Chàng Vào Bếp là chương trình ẩm thực, “món ăn tinh thần” quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ mỗi tối thứ ba hằng tuần. Bên cạnh là một sân chơi thú vị, nơi để cho các đấng mày râu trổ tài nấu nướng dành tặng cho vợ/ bạn gái của mình, chương trình và các vị khách mời còn đem đến tiếng cười sảng khoái cho người xem.

Tuần này, không còn là những khách mời trẻ trung, thay vào đó là hai tên tuổi gạo cội trong làng diễn xuất: nghệ sĩ Phi Phụng và diễn viên Hùng Thuận. Vừa xuất hiện, Đại Nghĩa đã bị đàn chị “chỉnh đốn” ngay khi khen “chị mạnh mẽ quá chị Phụng, người phụ nữ mạnh mẽ cá tính là chị”, phải sửa thành là “người phụ nữ năng động và rất là xì-teen”. Đi tham gia gameshow nhưng vẫn không quên nhiệm vụ bán yaourt, khi được MC Đại Nghĩa hỏi về tay nghề nấu ăn, Phi Phụng liên tục khẳng định yaourt là món sở trường và đã trở thành thương hiệu “Sữa chua Phi Phụng”. Thậm chí, nghệ sĩ Phi Phụng còn nhấn mạnh thêm “bữa cơm hằng ngày trong gia đình hay tổ chức tiệc cùng bạn bè đều được đãi bằng yaourt”.


Bên cạnh đó, trong tập phát sóng tuần này, Hari Won đã nâng “sự đam mê với đồ ăn” của mình lên…một tầm cao mới. Khi đầu bếp của chương trình mang món ăn ra cho đội chiến thắng ăn thử nhưng chỉ chuẩn bị có một phần ăn, MC Đại Nghĩa có thắc mắc tại sao lại “chuẩn bị một phần trong khi đội chiến thắng có ba thành viên”, Hari Won liền phản ánh “bốn người mà sao anh lại tính ba người, em cũng phải ăn nữa chứ!”, khiến ai cũng tròn mắt ngạc nhiên nhìn Hari Won “bữa nay có một phần mà em cũng xin ăn ké hả Hari?”.

Ở một diễn biến khác, tuần này Khi Chàng Vào Bếp đem đến một món ăn khá độc lạ. Hàu là món ăn khá quen thuộc và bổ dưỡng. Các cách chế biến món ăn thường sẽ là nấu cháo, hàu sống ăn cùng mù tạt, hàu nướng phô mai… Tuy nhiên, tuần này đầu bếp của chương trình sẽ đem đến một công thức mới dành cho món ăn siêu bổ dưỡng này: Hàu xốt dừa và salad táo. Cùng với sự hướng dẫn, giúp đỡ của hai đội trưởng, hai đội chơi, Kim Oanh – Bá Đức và Thanh Thảo – Huy Đồng, đã xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình.

Khi Chàng Vào Bếp mùa 2 tập 34 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ Ba 03/12 trên kênh HTV7.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com