Thí sinh Én Vàng gây tranh cãi bởi chất giọng phát thanh viên

Trong đêm thi cuối cùng ở chủ đề “Nỗi sợ”, Én Vàng 2019 đã chào đón 4 thí sinh còn lại là Âu Việt, Lee Thanh Tâm, Cao Tùng Minh và Kiều Vân. 4 cánh én không chỉ lần lượt “tiết lộ” nỗi sợ lớn nhất của mình mà còn chia sẻ những thông điệp tích cực đến khán giả để chinh phục những nỗi sợ.

Với tâm trạng của một thí sinh, nỗi sợ lớn nhất hiện nay mà Âu Việt gặp phải là… sợ thi rớt! Bạn gây tò mò cho người xem khi mang lên sân khấu chiếc vali “bảo bối”, trong đó chứa 12 bộ trang phục cho 12 đêm thi khác nhau và tấm vé tàu để bạn có thể dừng chân bất cứ đâu sau chặng đường chinh phục Én Vàng. Dĩ nhiên chặng đường đó đầy ắp nỗi sợ, song Âu Việt không muốn xem chúng là đối thủ mà muốn biến chúng thành đồng minh của mình.Từ câu hỏi mở đầu bài thi: “Dường như con người đang ngày càng sống vô cảm và ích kỷ?”, Lee Thanh Tâm chia sẻ nỗi sợ lớn nhất trong cuộc đời mình là sợ mất mẹ! Với phong cách dẫn dắt mềm mại và uyển chuyển vốn có, kết hợp với sự lồng ghép những câu chuyện nhẹ nhàng mà sâu lắng, Lee Thanh Tâm đã khiến cho mỗi khán giả đều có thể nhìn thấy đâu đó hình ảnh của chính mình trong phần trình bày này.


ĐỌC NHIỀU


10/11/2019


10/11/2019

Một đại diện đến từ Đông Nam Bộ – thí sinh Cao Tùng Minh hiện là biên tập viên và người dẫn chương trình của Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Dương. Với chủ đề “Nỗi sợ”, Tùng Minh sợ mình trở thành một người không tử tế. Như bạn nhận định: “Sự tử tế đã bị lạm dụng và đánh cắp”, do đó người ta nghi ngờ nhau, rồi dần trở nên không tử tế nữa. Song, Tùng Minh tin rằng sự thật là tử tế vẫn có mặt khắp nơi và trước hết chúng ta “Hãy tử tế với chính bản thân mình!”.Nỗi sợ mà cô gái đến từ Cần Thơ ám ảnh suốt đời là sợ tiếng rao của má! Lớn lên cùng tiếng rao, Kiều Vân đã từng thích thú tung tăng đi sau quang gánh của má, nhưng dần dà tiếng rao lại trở thành nỗi sợ khi cô trở thành thiếu nữ và bị bạn bè trêu chọc vì gia cảnh. Giờ đây, Kiều Vân vẫn sợ tiếng rao, nhưng không phải vì xấu hổ, mà vì sợ má không còn đủ sức khỏe để cất lên tiếng rao. Kết thúc phần trình bày, Kiều Vân khẳng định: “Tôi tự hào với nỗi sợ mang tên: tiếng rao của má!”.Sau đêm thi này, thí sinh Âu Việt đạt 36,75 điểm, kế đến là Lee Thanh Tâm với 36,5 điểm, hai thí sinh Cao Tùng Minh và Kiều Vân lần lượt nhận về cho mình số điểm là 36 và 34,5. Sau 3 đêm thi ở vòng đầu tiên với chủ đề “Nỗi sợ”, cánh én Nhật Trường hiện đang tạm dẫn đầu. Tuy nhiên đây là vòng thi không loại, nên các cánh én vẫn còn cơ hội để bức phá ở vòng sau.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com