Hoa hậu Hoàn vũ VN: Thúy Vân dẫn đầu, cô gái Việt kiều khiến giám khảo đơ người khi nói... tiếng Nga

Thứ hạng của các thí sinh đã có nhiều thay đổi sau tập 6 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Với chủ đề "Đại sứ du lịch 4.0", trong tập 6 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", Top 60 thí sinh có cơ hội quảng bá văn hóa du lịch Việt Nam thông qua hình thức phổ biến với giới trẻ hiện nay – Vlog. Bên cạnh đó, sự hướng dẫn của dàn vlogger nổi tiếng và Hoa hậu Hương Giang, người mẫu Quang Đại trên hàng ghế giám khảo thử thách cũng tiếp thêm nhiều sức mạnh cho các thí sinh.

Để hỗ trợ cho thí sinh, ban tổ chức đã mời 03 mentor là ba Vlogger nổi tiếng: Giang Ơi, Khánh Linh – Cô Em Trendy và Vũ Dino làm cố vấn cho top 60. Cụ thể, Giang Ơi sẽ thực hiện "Vietnam Life and Style" – những điều thân thuộc của TP.HCM, Vũ Dino là "Vietnomnom" – những điều liên quan đến ẩm thực, còn Khánh Linh chọn làm "Vietnam on Trend" – các xu hướng thời trang, làm đẹp của phái nữ.


Phần thể hiện của Nguyễn Thị Anh làm các mentor phải ngỡ ngàng vì "không hiểu gì hết" do cô nói chuyện bằng tiếng Nga. Dù vậy, tinh thần và năng lượng tự tin của Nguyễn Thị Anh đã thuyết phục được Vlogger Vũ Dino.


Thí sinh Kim Duyên rất tâm huyết với vật phẩm được giao, đó là một con voi bị mất ngà. Cô chia sẻ: "Việc săn bắn, sử dụng trái phép ngà voi, nó cũng như móng tay của chúng ta thôi. Khi mọi người không sử dụng thì chắc chắn người ta sẽ không còn bán nữa!". Giang Ơi cho rằng Kim Duyên có suy nghĩ và tìm hiểu kỹ dù có thời gian chuẩn bị ngắn, đặc biệt là thông điệp: "Không còn người mua, thì không còn kẻ giết". Cuối cùng, Kim Duyên chọn về đội Giang Ơi.

Á quân "Gương mặt thương hiệu 2017" Tường Linh được cô bạn cũ Khánh Linh nhận xét: "Linh nghĩ rằng bạn này đang bị mất bình tĩnh quá, bạn ấy bị mất đi những ý tưởng tốt trong đầu, mất tinh thần". Nhưng Khánh Linh vẫn chọn Tường Linh về đội vì muốn cho bạn thêm cơ hội để thể hiện.


Bên cạnh những thí sinh thể hiện tốt, nhiều thí sinh tỏ ra lúng túng và mất bình tĩnh, có thí sinh còn không biết vật phẩm mình được giao là gì, liên tục không diễn đạt được. Không được mentor nào chọn, thí sinh Quỳnh Nga thẳng thắn đặt câu hỏi: "Liệu anh chị có muốn cân nhắc em là một sự lựa chọn không ạ?". Quỳnh Nga cho rằng, cuộc thi có sự ganh đua nên cô muốn chủ động giành lấy cơ hội cho mình.

Tuy nhiên, bấy nhiêu vẫn chưa đủ và Vlogger Vũ Dino gửi lời khuyên chân thành đến Quỳnh Nga: "Cuộc thi thì có luật của nó, và anh cũng nhắm được team của mình, vì các cá tính trong team phải hợp với nhau, để đi cùng nhau. Em cũng đừng quá lo lắng vì đây không phải kết quả chung cuộc!". Sau những lời chia sẻ từ mentor, Quỳnh Nga quyết tâm sẽ cố gắng hơn ở những thử thách sau và "em nghĩ là em không bỏ cuộc, vì em đã nói ra được suy nghĩ của mình".

Trải qua một ngày làm Vlog, các đội đã tập trung về Trung tâm hội nghị Asiana Plaza để gặp gỡ ban giám khảo, gồm Hoa hậu Hương Giang và người mẫu Quang Đại. Đặc biệt, Hoa hậu Hương Giang tiết lộ vị giám khảo thứ ba chính là 37 thí sinh không tham gia phần thử thách quay Vlog. Mỗi bạn sẽ có một phiếu bình chọn đội mà mình yêu thích nhất, chiếm 10% điểm số, cùng với điểm số từ Hoa hậu Hương Giang và người mẫu Quang Đại, chọn ra đội chiến thắng.

Cuối cùng, sau khi 37 thí sinh bỏ phiếu bình chọn, kết hợp cùng điểm từ các giám khảo, đội Giang Ơi giành được chiến thắng.

Từ đó, vị trí xếp hạng của các thí sinh có nhiều thay đổi. Thúy Vân vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng tập 6, theo sau là các thí sinh: Đào Hà, Kim Duyên, Lê Thu Trang, Thiên Hương, Lan Anh, Kim Vàng, Hương Ly, Hòa Liên, Anh Thư.


Tập 7 lên sóng vào lúc 21h10 ngày 15/11/2019 trên kênh VTV9, phát lại trên kênh YouTube Miss Universe Vietnam và các đài truyền hình khác.

Gia Hân

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com