Tôn Ngộ Không phiên bản Việt lần đầu chia sẻ “Khoảnh Khắc Cuộc Đời”

Đối với khán giả Việt Nam, đặc biệt là khán giả nhí, hình tượng Tôn Ngộ Không đã trở nên rất quen thuộc và gần gũi. 

Nếu Lục Tiểu Linh Đồng được cả thế giới biết đến nhờ vào vai diễn này, thì ở Việt Nam chàng ảo thuật gia Thanh Sang được khán giả ưu ái gọi là Tôn Ngộ Không phiên bản Việt Nam “chuẩn auth không cần check code” nhờ vào tài năng cosplay đỉnh cao của mình. Đến với tập 145 của Khoảnh Khắc Cuộc Đời vừa phát sóng vào tối qua ngày 02/10, chàng ảo thuật gia sinh năm 1994 lần đầu chia sẻ về sự thành công với tạo hình nhân vật này.Xuất hiện tại chương trình, Thanh Sang gây ấn tượng với đạo diễn Vũ Thành Vinh khi hóa thân thành Tôn Ngộ Không với cử chỉ, điệu bộ không khác gì bản gốc trên phim. Thanh Sang cho biết, ngay từ nhỏ anh đã yêu thích nhân vật Tôn Ngộ Không, lớn lên anh luôn mong muốn được hóa thân thành nhân vật này. Nhận thấy công việc ảo thuật của mình chưa có nhiều điều thú vị, chàng ảo thuật gia đến từ Vũng Tàu đã quyết định hóa thân thành nhân vật mình yêu thích. Đồng thời, anh còn kết hợp giữa diễn xuất hình thể và ảo thuật.

Anh chia sẻ, nhờ sự hóa thân độc đáo này đã mang đến cho anh nhiều cơ hội, và thu nhập có phần tăng cao hơn trước. Ngoài hoá trang Tôn Ngộ Không ra, anh còn làm chú hề, cướp biển, các nhân vật vui nhộn… để kết hợp với các tiết mục ảo thuật khiến màn biểu diễn độc và lạ hơn.

Nếu trên phim ảnh, Tôn Ngộ Không có 72 phép biến hóa thì chàng ảo thuật gia này cũng có hơn 72 trò ảo thuật. Không chỉ vậy, anh chàng còn kết hợp công nghệ 4D vào phần trình diễn của mình. Là người từng sản xuất chương trình Kỳ Tài Lộ Diện – sân chơi dành cho các ảo thuật gia chuyên nghiệp, host của chương trình – NSƯT Vũ Thành Vinh đã dành cho nhân vật câu hỏi về sự kết hợp đặc biệt này. “Những công nghệ 4D kết hợp cùng những yếu tố giải trí, đặc biệt tạo cho mình một dấu ấn riêng. Theo Thanh Sang thì những công nghệ mới được áp dụng vào ảo thuật này có mang lại những tín hiệu, làn gió mới cho nền ảo thuật nước nhà hay không?”, đạo diễn Vũ Thành Vinh thắc mắc.

Trước câu hỏi của NSƯT Vũ Thành Vinh, Thanh Sang cho biết: “Chắc chắn sẽ mới với khán giả. Khán giả xem một trò ảo thuật mà mình chưa từng thấy bao giờ sẽ bất ngờ hơn. Em đã thử và thấy rất hiệu quả”.


Quay trở lại với hình tượng Tôn Ngộ Không, Thanh Sang cho biết cũng buồn khi có người nói rằng anh chàng chỉ đang bắt chước lại một hình tượng đã nổi tiếng. Vì lẽ đó, hiện tại anh đang suy nghĩ và phát triển thêm nhiều nhân vật khác nhau và đưa các nhân vật đó vào kịch bản mang một tính chất ý nghĩa. Anh mong muốn sẽ có thêm nhiều sân khấu lớn hơn dành cho ảo thuật để anh thỏa mãn niềm đam mê. Tại đây, anh chàng khiến khán giả không thể rời mắt khi trổ tài trình diễn ảo thuật với tạo hình Tôn Ngộ Không.

Tiếp nối hành trình chia sẻ, lan toả những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống. Tập 146 của Khoảnh khắc Cuộc Đời sẽ phát sóng vào lúc 22h45 tối thứ Năm ngày 03/10 trên kênh HTV9 là câu chuyện về khách mời Bùi Anh Tấn – nhà văn Việt Nam đầu tiên viết về đề tài đồng tính – LGBT.

Chương trình Khoảnh Khắc Cuộc Đời do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với Truyền thông Khang và hai nhãn hàng Ticarlox – Emco thực hiện, phát sóng vào lúc 22h45 hằng ngày trên kênh HTV9.

Gia HânBài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com