Thái Thùy Linh cùng hai con chuẩn bị tung MV “Đi để trở về”’

Mới đây, nữ ca sĩ Thái Thùy Linh tiếp tục hé lộ những hình ảnh mới nhất cùng hai con trong MV sắp phát hành Đi để trở về. Những hình ảnh tại một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam Ninh Thuận cùng nhịp điệu sôi động mở ra câu chuyện đáng trông chờ dành cho khán giả.

Sau khi thực hiện MV Nhà anh ở đâu thế cho cô con gái Thái An, nữ ca sĩ Thái Thùy Linh quyết định thực hiện MV mới Đi để trở về với sự góp mặt đầy đủ của cả 3 thành viên. Ngay khi những hình ảnh đầu tiên được hé lộ trong đoạn teaser, MV thật sự thu hút được công chúng, để trông đợi đến ngày phát hành chính thức 18/7/2019.MV Đi để trở về hé lộ những cảnh quay đầu tiên vô cùng ấn tượng tại Ninh Thuận. Biển xanh, cát trắng hòa cùng không gian bao la mênh mông, bức tranh trở nên tuyệt vời với sự xuất hiện của 3 nhân vật chủ thể là gia đình của Thái Thùy Linh mang đến sức hút nhẹ nhàng và vô cùng tình cảm.Đây cũng chính là thông điệp mà Thái Thùy Linh muốn hướng đến thông qua MV, đề cao tình cảm gia đình. Thái Thùy Linh quyết định đi chậm lại để mang các con đi cùng, để có thể làm bạn với các con, đặc biệt khi Thái An năm nay 10 tuổi.

Thái Thùy Linh chia sẻ, việc nuôi dạy trẻ ngày nay khó khăn thế nào trước cơn bão của mạng xã hội, các thiết bị điện tử. Theo đó, bố mẹ ngày càng ít dành thời gian chơi với con mà vứt con cho các thiết bị thông minh - thứ không thể thay thế được con người. Vì vậy, Thái Thùy Linh chọn cách đi nhiều để cho các con được trải nghiệm nhiều, khỏe mạnh hơn về thể chất, hiểu biết hơn về xã hội, biết cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên và yêu hơn cuộc sống của mình.

Thông qua MV, 3 mẹ con Thái Thùy Linh cũng mong muốn mang đến thông điệp: Đi đâu cũng được, miễn là đi cùng nhau. Hình ảnh quen thuộc gần gũi của gia đình Thái Thùy Linh như truyền đi cảm hứng cho khán giả về tình cảm gia đình, trên chặng hành trình đặc biệt từ những chuyến đi.

Cùng chờ đón MV Đi để trở về của Thái Thùy Linh cùng hai con Thái An và Thái Minh vào 21h ngày 18/7/2019.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com