VinaCapital hợp tác chiến lược cùng VPBank

Công ty cổ phần quản lý Quỹ VinaCapital - thành viên của VinaCapital Group và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ký kết hợp tác chiến lược.

Ngày 7/5, đại diện VinaCapital Group - tập đoàn quản lý tài sản, quản lý đầu tư hàng đầu tại Việt Nam cho biết, đơn vị thành viên của tập đoàn vừa ký hợp tác với ngân hàng với TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).

Cụ thể, Công ty cổ phần Quản lý quỹ VinaCapital (VCFM) - thành viên của VinaCapital Group và VPBank đã ký kết hợp tác chiến lược và triển khai cung cấp nhiều giải pháp đầu tư. Từ đó, 2 đơn vị sẽ đa đạng hóa danh mục đầu tư, giảm thiểu rủi ro, tối ưu hóa lợi nhuận cho các khách hàng cá nhân của VPBank.


VinaCapital hợp tác chiến lược cùng VPBank.

VCFM sẽ giới thiệu đến khách hàng ưu tiên của VPBank hình thức đầu tư mới thông qua cổ phiếu quỹ mở - dạng quỹ được các nhà đầu tư trong nước và quốc tế ưa chuộng do mức độ an toàn và tính thanh khoản cao.

Bao gồm cổ phiếu của 03 quỹ mở đang là thế mạnh của VCFM hiện nay là VEOF (Quỹ đầu tư cổ phiếu Hưng Thịnh VinaWealth), VFF (Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Thịnh VinaWealth) và VIBF (Quỹ đầu tư cân bằng Tuệ Sáng VinaCapital).

Thông qua việc hợp tác, VPBank và VCFM thống nhất cùng xây dựng các chương trình hội thảo chuyên ngành, ngày hội bán hàng, các buổi tiếp xúc giới thiệu về sản phầm tài chính của VFCM.

Các chuyên viên tài chính của VCFM sẽ trực tiếp phân tích, tư vấn hoạch định chiến lược đầu tư cho từng nhóm khách hàng của VPBank, giúp khách hàng có đầy đủ thông tin và chủ động đưa ra quyết định đầu tư, đồng thời tiếp tục sát cánh cùng khách hàng qua các giai đoạn tăng trưởng của thị trường, cập nhật các xu hướng tăng giảm để giúp giảm thiểu rủi ro, tối đa lợi nhuận.

Chia sẻ về điều này, bà Nguyễn Thị Thái Thuận, Tổng Giám đốc VCFM, cho biết: "Việc hợp tác chiến lược này là một trong những hoạt động trọng tâm của VCFM để phát triển thị trường. Chúng tôi đã không ngừng cố gắng đa dạng hóa sản phẩm đồng thời tối ưu hóa hóa lợi ích cho khách hàng. VCFM rất vui mừng khi được kết hợp cùng VPBank để mang đến cơ hội đầu tư, phát triển tài chính cá nhân cho các khách hàng, giúp họ có được nguồn tài chính ổn định hơn, cuộc sống tốt đẹp hơn".

Ông Phùng Duy Khương, Phó Tổng Giám đốc VPBank nhận định, các nhà đầu tư cá nhân Việt Nam đang dần hình thành thói quen đầu tư qua các quỹ mở. Với sự hợp tác chiến lược cùng VinaCapital, VPBank kỳ vọng sẽ ngày càng mang đến cho khách hàng ưu tiên của VPBank nhiều giải pháp đầu tư tài chính hiệu quả, tiến tới mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam.

Gia Hân


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com