Nhã Phương ở ẩn, Trường Giang lên núi ở ẩn cùng Thúy Ngân

Tuần này, “Ô Hay Gì Thế Này” tập 9 hân hạnh giới thiệu đến quý khán giả sự xuất hiện của vợ chồng Tùng Min & Pông Chuẩn, Ốc Thanh Vân và Gia Bảo. Trong tập này, những thí nghiệm liên quan đến ngoại hình của các nghệ sĩ tham gia. Tập 9 sẽ phát sóng vào 21h, thứ Bảy (16.3) trên VTV3.


Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, nào ngờ có ngày Trường Giang lại ngả vào lòng Thúy Ngân. Tại Ô Hay Gì Thế Này, Thúy Ngân liên tục rơi vào tầm ngắm của Trường Giang. Từ tập 1, Thúy Ngân liên tục bị nam danh hài cùng các đồng nghiệp trêu ghẹo “vô duyên” dù cô là MC chính của chương trình.


Không nâng đỡ đàn em, các nghệ sĩ còn xem Thúy Ngân như 1 loại virus và yêu cầu cô tránh xa mình. Đỉnh điểm căng thẳng, Thúy Ngân từng bỏ dẫn chương trình khiến hari Won phải phê bình cách đùa giỡn của Trường Giang.Trong tập 10, Thúy Ngân đã trở lại cùng với những thay đổi của Trường Giang. Suốt thời gian chuẩn bị, Trường Giang liên tục hỏi thăm, hướng dẫn và động viên Thúy Ngân. Khi lên hình, khán giả cũng không còn nghe những lời đám tiếu về vai trò của Thúy Ngân nữa. Được nước làm tới, Thúy Ngân bỗng trở nên nũng nịu quá mức với Trường Giang.


Cô bất ngờ tuyên bố mình và Trường Giang yêu nhau từ lâu nhưng chẳng bao giờ được tặng quà. Giọng nhão như cháo cùng thái độ õng ẹo của Thúy Ngân khiến Hari Won thét lên vì sợ hãi. Ốc Thanh Vân hoảng hốt nhắn nhủ Thúy Ngân nên bớt lại vì đó không phải gu của Trường Giang. Thế nhưng, “Hân Hoa Hậu” vẫn khẳng định: “Anh Giang không thích người đanh đá, mít ướt mà chỉ thích những người dịu dàng như em”. Vắng mặt Nhã Phương, Trường Giang cũng chiều lòng người đẹp và hỏi cô thích gì. Trái với mong ước shopping của mình, những gì Thúy Ngân nhận được từ Trường Giang khiến khán giả hoàn toàn bất ngờ. Thậm chí, ông xã Nhã Phương còn đòi tặng thuốc rày và nện búa vào cô nàng lắm chiêu Thúy Ngân.


Thế nào là bạn tốt? Cứ nhìn vào mối quan hệ giữa hai nghệ sĩ Trường Giang – Gia Bảo là sẽ hiểu định nghĩa tình bạn. Tại Ô Hay Gì Thế Này tập 10, sàn thí nghiệm khoa học của Trường Giang – Thúy Ngân – Hari Won – Đại Nghĩa sẽ chào đón các gương mặt mới như vợ chồng Tùng Min – Pông Chuẩn, Ốc Thanh Vân và Gia Bảo.Cùng diện trang phục chú lính chì nhưng Trường Giang lại vô cùng tự ti khi đứng cùng các đồng nghiệp xinh đẹp, rạng rỡ như Thúy Ngân, Hari Won. Có lẽ vì lý do đó, Trường Giang đã lấy bạn mình – nghệ sĩ Gia Bảo làm bia đỡ.Vừa xuất hiện, Gia Bảo đã khép nép, không dám đến gần Trường Giang. Được biết, phục trang của Gia Bảo được may gấp 2 lần các thành viên khác. Ốc Thanh Vân có ý tốt, định giúp bạn kéo áo che nọng thì bị Gia Bảo cản vì không dám thở mạnh. Nam nghệ sĩ thậm chí không dám đi mạnh vì sợ đứt áo. Thế nhưng, Trường Giang vẫn không buông tha.


Ông xã Nhã Phương liền bắt Gia Bảo và Tùng Min so kè ngoại hình cùng nhau. Chưa kể, Trường Giang còn khuyến cáo các nghệ sĩ đừng ăn ngọt quá nhiều kẻo bị tiểu đường, béo như Gia Bảo. Đau đớn, Gia Bảo đành tự nhận mình là “Hoàng tử chăn lợn” để Trường Giang buông tha. Không chỉ Gia Bảo, Lâm Vỹ Dạ cũng bị Hữu Tín và Trương Thế Vinh “tôn vinh”, gọi là “Quỷ mập thù lù” trong một tình huống khoa học kỳ bí.

“Ô Hay Gì Thế Này” tập 9 phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (16.3) trên VTV3

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com