Phấn khích với 'Gạo nếp gạo tẻ' phiên bản 'Bao Thanh Thiên'

Sự hội ngộ của hai mẹ con 'bà Mai' Hồng Vân - Thúy Ngân trên sân khấu 'Ký ức vui vẻ' đã tạo nên cái kết mới cho phim 'Gạo nếp gạo tẻ' khiến cả trường quay vô cùng phấn khích.

Tuần này, Ký Ức Vui Vẻ tập 4 hân hạnh giới thiệu đến khán giả sự góp mặt của các khách mời: Nhà giáo ưu tú Mạnh Dung, ca sĩ Long Nhật, diễn viên Việt Trinh, ca sĩ Chí Thiện và diễn viên Thúy Ngân cùng những mảng quá khứ chưa từng công bố.


Chương trình sẽ cập nhật một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất trong thời gian qua, đó là Gạo Nếp Gạo Tẻ. Vừa kết thúc, tác phẩm đã để lại nhiều tranh cãi trong lòng khán giả, do đó, cuộc gặp gỡ của hai mẹ con Hồng Vân và "Hân Hoa hậu" Thúy Ngân vô cùng được trông chờ. Không phụ lòng khán giả, hai nghệ sĩ đã thực hiện cái kết “ngoại truyện" ngay trên sân khấu.

Hóa thân thành một tiểu nữ, Thúy Ngân trình bày: “Con chẳng làm gì cả, chỉ có lỡ mê trai bán nhà cửa, vậy mà cả thiên hạ đòi bóp cổ con”. Ngay lập tức, “bà Mai” Hồng Vân xuất hiện bên con gái như thường lệ nhưng bất ngờ “lật kèo” và tuyên bố: “Nếu có quyền tao cũng bóp cổ mày”.


Chưa hết, nữ nghệ sĩ còn trần tình: “Vì nó mà cả thiên hạ chửi tui ngu đó cả nhà ơi”. Cả một hành trình tạo nghiệp, cái kết dành cho Thúy Ngân chính là hình phạt “cẩu đầu trảm” theo đúng kiểu Bao Thanh Thiên. Trong phần này, quý khán giả sẽ được gặp gỡ diễn viên lồng tiếng đứng sau nhân vật Bao Đại Nhân mà nhà nhà đều yêu mến suốt gần 20 năm qua.

Không chỉ ôn lại những ký ức đẹp, chương trình còn là cuộc họp mặt gia đình để các nghệ sĩ thỏa thích kể về kỷ niệm của chính mình. Là thế hệ nghệ sĩ nhỏ nhất, Thúy Ngân cho biết tuổi thơ của mình chính là các nghệ sĩ tiền bối đang xuất hiện tại đây. Cô còn tiết lộ những gì mình có được trong nghề ngày hôm nay là nhờ học hỏi từ các tiền bối.

Ngay lập tức, NSND Tự Long hỏi khó: “Thế ngày xưa có bắt chước hôn như các anh chị trong phim không?”. Nghe thế, Thúy Ngân liền nảy ra ý định hôn Việt Trinh nhưng bị nhà báo Lại Văn Sâm giành phần: “Tôi mới là lựa chọn an toàn nhất”.


Bất ngờ, ca sĩ Long Nhật tuyên bố: “Em phải thơm anh Long Nhật vì anh là người đàn ông nhất cái showbiz này” khiến toàn bộ các nghệ sĩ ngã ngửa và cười nắc nẻ. Không lâu sau, Long Nhật đã bị chính “đồng đội” của mình là Hồng Vân vạch mặt.

Vừa thấy chân dung Nguyễn Chánh Tín trong bộ phim truyền hình kinh điển Ván bài lật ngửa, các nghệ sĩ đồng loạt đứng ngồi không yên, thổn thức nhất là Long Nhật. Nam nghệ sĩ chia sẻ từ bé đã mê Nguyễn Chánh Tín. Bởi trong một lần về Huế giao lưu, Nguyễn Chánh Tín đã nhìn thấy “em bé” Long Nhật và bế lên giữa hàng ngàn khán giả. Nghe thế, NSND Hồng Vân liền nói: “Sở dĩ Chánh Tín bế Long Nhật vì trông hắn như con gái”.

Khi vào Sài Gòn lập nghiệp, việc đầu tiên của Long Nhật chính là tìm nhà Nguyễn Chánh Tín để thăm hỏi. Từ đó, Long Nhật và Nguyễn Chánh Tín gắn bó với nhau đến tận bây giờ. Việt Trinh cũng thổ lộ: “Anh Tín là hoàng tử của lòng em. Ngày ấy cứ ước lớn lên được cưới 1 người như anh”.

Long Nhật

Trong tập 4, khán giả sẽ được gặp lại nữ diễn viên Hiền Mai trên sân khấu Ký Ức Vui Vẻ. Cũng tại đây, nhà báo Lại Văn Sâm đã “khoe” với khán giả cả nước bức chân dung ảnh lịch của diễn viên Hiền Mai. Cùng với Hiền Mai, Diễm Hương, Việt Trinh, Y Phụng là những bóng hồng nóng bỏng thời ấy. Bên cạnh đó, Việt Trinh cũng tiết lộ: “Hồng Vân ngày xưa cũng lịch quá trời lịch”.


Gặp lại người chị cùng thời, Việt Trinh đã không kiềm được niềm hạnh phúc, ôm chầm lấy Hiền Mai khi cả hai tái ngộ.

Đối diện với nhan sắc của Hiền Mai, Long Nhật hoài nghi: “Có photoshop không” thì Việt Trinh trả lời giúp: “Có vẽ lại cái lông mày, chỉnh lông mi, tô tí má và tí mắt. Chút xíu thôi à”. Chưa hết, Việt Trinh còn tiết lộ hình của Hiền Mai không chỉ lên lịch mà còn có trên kẹo me, kẹo dừa, vé số.

Nghệ sĩ Tự Long cũng đến gần bên Hiền Mai và cho biết mình hay sưu tầm hình của Hiền Mai trên các cuốn vở, sổ tay rồi...vẽ râu lên gương mặt nữ diễn viên. Tuy hình ảnh được sử dụng tràn lan nhưng Hiền Mai tiết lộ, mỗi “nữ hoàng ảnh lịch” chỉ được trả 2 đến 3 triệu cho mỗi lần chụp.

Tập 4 Ký Ức Vui vẻ sẽ phát sóng vào lúc 21h, thứ Sáu (18.01) trên VTV3.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com