Á hậu Trịnh Kim Chi vắt kiệt sức cho nghệ thuật mùa Tết

NSƯT – Á hậu Trịnh Kim Chi tiếp tục có những ngày cuối năm rộn ràng đến bận rộn với nhiều dự án mới. Có thể nói, chị gần như vắt kiệt sức mình cho nghệ thuật mùa Tết năm nay.

Được xem là một “cánh chim không mỏi”, luôn hăng say với nghề, Trịnh Kim Chi đang thực hiện nhiều dự án cùng một lúc cho mùa Tết năm nay. Có thể kể đến vở diễn Thái hậu Dương Vân Nga, vai Thiên hậu cho Táo Quân của HTV và dự án phim Thiên thần sa ngã…

Trịnh Kim Chi

Sau thành công của vở kịch Rặng trâm bầu, Trịnh Kim Chi đang tiếp tục dựng vở Thái hậu Dương Vân Nga cho mùa Tết năm nay. Chị cho biết, so với mọi năm thì năm nay sân khấu cũng không dựng nhiều vở mới. Trịnh Kim Chi làm thêm các chương trình kịch ngắn kết hợp với ca nhạc và thời trang để sân khấu sáng đèn.

Trịnh Kim Chi chia sẻ về cuộc đua của mùa kịch Tết năm nay: “Tôi thấy năm nay các sân khấu cũng đang rất dè chừng trong công việc dàn dựng vở mới. Mọi người không khắc nghiệt trong việc dựng vở mà khắc nghiệt trong việc làm gì để kéo khán giả đến sân khấu, như tôi cũng đang có hai ba dự án cho Tết năm nay chứ không riêng gì kịch dài”.


Nói về vở Thái hậu Dương Vân Nga - một vở diễn kinh điển, Trịnh Kim Chi tỏ lòng yêu thích ngưỡng mộ từ rất lâu. Năm nay vở diễn được dàn dựng trên sân khấu kịch, đó cũng là quyết định khá táo bạo của một bạn đạo diễn trẻ với một bài tốt nghiệp trong công tác đạo diễn. Và sân khấu của chị đã đồng ý kết hợp với đạo diễn Nguyễn Hải Yến để dàn dựng vở kịch này.

Trước câu hỏi về những khó khăn trong kinh phí về một vở diễn cổ trang, Trịnh Kim Chi vô cùng tâm huyết: “Tôi và Nguyễn Hải Yến quyết tâm dựng vở vì đây là vở diễn kinh điển tuồng cổ nhưng chúng tôi làm mới lại theo phong cách kịch nói. Yến sẽ dàn dựng theo phong cách kịch thể nghiệm. Trước mắt tôi thấy khá lạ, khá tò mò về bản dựng mới nên biết là khá tốn kém nhưng Yến vẫn làm và tôi ủng hộ”.


Được biết, vở diễn Thái hậu Dương Vân Nga lần này ngoài Trịnh Kim Chi còn được các anh chị em nghệ sĩ hào hứng tham gia như: NSƯT Hạnh Thúy, Phương Bình, Hà Linh, Mộc Linh, Thành Nhân, Võ Tấn Phát, Lê Chi Na, Nhựt Huy và bé Huyền Mỹ.

Bên cạnh hoạt động tại sân khấu riêng, Trịnh Kim Chi sẽ tiếp tục hội ngộ cùng khán giả truyền hình trong chương trình Táo Quân Tết 2019 của HTV. Á hậu Trịnh Kim Chi cũng hé lộ thêm, Táo Quân năm nay khởi động sớm hơn mọi năm, có nhiều mới lạ và được kết hợp giữa các dàn nghệ sĩ lớn và các diễn viên trẻ. Phản ánh nhiều những vấn đề nóng trong xã hội năm qua, hy vọng Táo Quânnăm nay sẽ là món quà thú vị gửi đến khán giả.


Tuy bận rộn với những hoạt động sân khấu nhưng Trịnh Kim Chi vẫn “tham lam” tự vắt kiệt sức mình cho mùa Tết năm nay khi chị sẽ bấm máy bộ phim Thiên thần sa ngã vào tháng 1/2019, tức là trước Tết Nguyên Đán 1 tháng. Chị cùng ekip đang chạy nước rút để kịp tiến độ.


Thiên thần sa ngã được làm theo phong cách điện ảnh và hơi giả tưởng, tiết tấu nhanh bất ngờ, chủ đề học đường nhưng được kết hợp yếu tố thần tiên và hài hước nên sẽ là món mới cho khán giả. Dàn diễn viên cũng khá hùng hậu như NSND Ngọc Giàu, Mạc Can, NSƯT Trịnh Kim Chi, Hiếu Hiền, Thái Kim Tùng, Lê Khâm, Gia Bảo, Thành Nhân, Hoa hậu Thần tượng Doanh nhân Minh Châu cùng các diễn viên trẻ: Duyên Mỹ, Trần Ngọc Vàng, Hoàng Kim Phụng, Trần Gia Huy ,Thanh Sơn, Kiều Mi.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com