Trấn Thành lấy kinh nghiệm 2 năm lấy vợ Hàn Quốc trấn an các cô gái tại Đại chiến kén rể

Đến với sân khấu “Đại Chiến Kén Rể” tuần này là 5 cô gái xinh đẹp, tự lập, cá tính nhưng đều chưa tìm được một người đàn ông đủ bản lĩnh để ở bên và sẻ chia.

Năm cô gái là năm màu sắc, nghề nghiệp, cá tính và tiêu chí “kén rể” khác nhau nhưng suy cho cùng đó chỉ là yếu tố phụ, các cô gái đều cho rằng, điều quan trọng nhất ở người đàn ông đó là “chỉ yêu duy nhất một mình em thôi”

Mở đầu cho chương trình là sự xuất hiện của chàng rể Hàn Quốc – Seo Jun Ho, 33 tuổi hiện đang là giám đốc của một công ty phân phối thực phẩm Hàn Quốc tại Hà Nội. Anh Jun Ho cho biết, anh đến Việt Nam sinh sống và làm việc đã được 6 năm, nhưng Trấn Thành rất ngạc nhiên khi biết Jun Ho tự học tiếng Việt và có thể nói chuyện sành sỏi như vậy.


Tự nhận bản thân là một người có trách nhiệm, nhiệt huyết trong công việc, lại lành tính và thích chăm sóc cho gia đình nhưng Jun Ho vẫn chưa tìm được một cô gái ở bên chăm sóc. Những điểm tốt ở Jun Ho khiến Trấn Thành thắc mắc về lý do khiến anh chàng giám đốc vẫn còn một mình và Trấn Thành cũng nhận được câu trả lời rất tích cực từ oppa giám đốc rằng “chắc là chưa có duyên”.

Khi quyết định sinh sống và làm việc lâu dài ở Việt Nam, Jun Ho cũng muốn có cơ hội tìm hiểu các cô gái Việt Nam bởi vì con gái Việt Nam rất xinh và chân thành. Bên cạnh đó, Jun Ho cũng không ngại nói ra nhược điểm của bản thân tại chương trình do bản thân anh là một người sống và làm việc có trách nhiệm nên nhược điểm duy nhất của anh đó là khi anh tập trung vào một việc anh sẽ dồn hết vào việc đó một cách nghiêm túc.


Vì vậy, Jun Ho cũng muốn người con gái sẽ đi cùng anh sẽ không trách anh vô tâm mà sẽ thấu hiểu, động viên và sẻ chia với anh. Hơn thế, Jun Ho cũng bộc bạch những điểm khiến anh bị thu hút ở một cô gái chính là sự thành thật, chịu chia sẻ, vui tính và thích đi du lịch. Jun Ho có sở thích đi phượt và mong muốn một nửa của mình sẽ cùng anh chia sẻ điều đó.


Đây là lần thứ hai ông mai Trấn Thành nhận lời mai mối cho chàng rể người Hàn Quốc. 2 năm chung sống với bà xã Hari Won giúp Trấn Thành nhận ra rằng, người người Hàn Quốc là những người sống nguyên tắc, lễ giáo và nề nếp. Nhờ đó mà Trấn Thành cũng không còn định kiến về tính gia trưởng ở đàn ông Hàn Quốc, vì đàn ông Hàn Quốc hiện đại là những người rất lãng mạn và luôn quan tâm chăm sóc người phụ nữ của mình. Những nhận xét của ông mai Trấn Thành đã giúp các cô gái phần nào yên tâm về oppa giám đốc Jun Ho.

Trong một diễn biến khác, lần đầu tại “Đại Chiến Kén Rể” chào đón chàng cảnh sát hình sự đẹp trai đến từ Gia Lai với mong muốn tìm được cô gái cùng xây tổ ấm. Ông mai Trấn Thành dù đã gặp qua rất nhiều chàng rể đến từ nhiều vùng đất và nghề nghiệp khác nhau, thậm chí là quốc tịch cũng khác. Nhưng đây là trường hợp đặc biết khiến Trấn Thành chia sẻ rằng, tim anh rung lên vì hồi hộp khi nghe chàng rể 28 tuổi Trần Văn Triều chia sẻ về công việc hiện tại – một cảnh sát hình sự.


Trấn Thành lo rằng, chàng rể cảnh sát sẽ gặp khó khăn trong việc ghi điểm với các bậc phụ huynh bới tính chất công việc khá nguy hiểm của anh. Đáng ngạc nhiên rằng, các cô gái và các gia đình đều đồng lòng ưng ý Văn Triều và cho rằng anh có thể bảo vệ các cô gái và gia đình của anh. Khác với ngoại hình rắn chắc, khoẻ khoắn, Văn Triều là người ít nói, và e ngại khi tiếp xúc với các bạn nữ.


Có lẽ, mối tình không thành thời phổ thông kéo dài hơn 6 năm đã khiến anh đóng cửa trái tim và chỉ tập trung vào công việc. Văn Triều cảm thấy bản thân cũng có lỗi khi kết thúc mối tình đó vì lúc ấy anh chưa sẵn sàng tiến tới hôn nhân. Xuất hiện tại “Đại Chiến Kén Rể” với một phiên bản chín chắn, trưởng thành hơn trước, chàng rể cảnh sát hình sự Văn Triều đã sẵn sàng cho bản thân một mối quan hệ dài lâu, một tổ ấm riêng.

Đại Chiến Kén Rể tập 19 phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ Hai (29/10) trên kênh HTV7

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com