Sau đám cưới, Trường Giang làm quân sư tình yêu cho Ngọc Sơn

Ngọc Sơn như “chết đứng” khi vừa thấy mặt trưởng phòng Trường Giang trong Ơn giời cậu đây rồi.

Ngọc Sơn không còn là một cái tên quá xa lạ đối với khán giả trong và ngoài nước. Với những ca khúc về tình cảm gia đình như Lòng mẹ, Tình cha, … ghi dấu ấn trong lòng giới mộ điệu, Ngọc Sơn được khán giả đặt cho một cái tên trìu mến “Ông hoàng nhạc Sến”.

Sở hữu giọng hát và khả năng sáng tác âm nhạc, khả năng trình diễn trên sân khấu dày dặn nhưng khi nhận được lời mời tham gia chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” vẫn là một điều “khiếp sợ” đối với chàng ca sĩ này. 

Danh ca Ngọc Sơn tham gia chương trình Ơn giời cậu đây rồi.

Gặp phải một trong những trưởng phòng khó nhằn nhất trong Ơn giời cậu đây rồi, Ngọc Sơn như “chết đứng” khi vừa thấy mặt trưởng phòng Trường Giang.

Nhiều cửa ải khó khăn được “ba” Mười Khó đặt ra khiến Ngọc Sơn nhiều phen “giở khóc giở cười”. Là một chàng ca sĩ mới vào nghề từ thành phố về thăm quê, Ngọc Sơn phải thực hiện lời giao ước giữa hai gia đình kết đôi cùng Lâm Vỹ Dạ.

Song với bản tính nhút nhát và “sợ gái”, Ngọc Sơn phải liên tục cầu cứu Trường Giang bày kế để có thể thổ lộ tình cảm với Lâm Vỹ Dạ. Sau Ơn giời mùa trước, Mười Khó đã được “thánh” Đức Phúc làm quân sư tình yêu khiến cộng đồng mạng phát hờn thì hôm nay chính anh lại truyền lại kinh nghiệm này cho Ngọc Sơn. 

Ngọc Sơn và trưởng phòng Trường Giang.

Rất tự tin biểu diễn trên sân khấu nhưng mỗi lần nói chuyện với phụ nữ lại là một vấn đề khá nan giải đối với "anh Ba" Ngọc Sơn. Nam ca sĩ toát hết mồ hôi nói năng lắp bắp khi thổ lộ tình yêu với Lâm Vỹ Dạ - người con gái có ơn chăm sóc cha già khi anh khăn gói đi lập nghiệp.

Nhờ đến sự giúp đỡ của quân sư Trường Giang, Ngọc Sơn lấy hết can đảm để thổ lộ được tình cảm cất giấu trong lòng.

Tập 3 "Ơn giời cậu đây rồi" lên sóng lúc 21h15 (14/10) trên kênh VTV3.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com