Nhà biên kịch Tường Loan ra mắt sách “Oscar con đường thảm đỏ của mẹ”

Vốn hoạt động trong lĩnh vực văn hóa biên kịch Tường Loan (Kẹo Đắng) đã có những cái nhìn, những cảm nhận rất riêng của mình về thiên chức làm mẹ, đặc biệt là khi cậu bé Oscar – con trai đầu lòng của chị và ông xã ra đời.


Trong suốt cuộc hành trình 3 năm nuôi dạy con, từ những lúc mới sinh đến khi con bi bô tập nói Tường Loan đã góp nhặt những điều bình dị nhất trong cuộc sống của mình để cho ra đời tác phẩm “Oscar con đường thảm đỏ của mẹ”.


“Oscar con đường thảm đỏ của mẹ” là trải nghiệm lần đầu của tác giả. Cuốn sách là một quyển nhật ký nói về quá trình từ lúc bắt đầu thai kỳ đến lúc sinh ra con và nuôi dạy con trong 2 năm đầu đời. Đó là một chút bỡ ngỡ, một chút kinh nghiệm dành cho những ai cũng lần đầu làm mẹ, tuy không phải là những kinh nghiệm gì lớn lao nhưng cũng là một chút chia sẻ để những ai lần đầu làm mẹ có thể có sự chuẩn bị tinh thần tốt hơn cho chính mình khi họ đọc được quyển sách này.

Nhân buổi ra mắt sách, kết hợp với chương trình “Blouse trắng”, Tường Loan sẽ ủng hộ 100 quyển sách để quyên góp vào quỹ “Blouse Trắng” dưới tên đại diện là Oscar. Nữ tác giả hy vọng sẽ mang lại một tâm hồn thật tươi sáng và thiện lành cho cậu con trai của mình những năm tháng vào đời bằng việc làm nhỏ bé này.


Ngoài ra mắt sách, dự án thứ 2 được công bố là serries phim hài sitcom – “Bộ 3 thánh thần”, là những câu chuyện hài được góp nhặt gần gũi với cuộc sống thường ngày, những câu chuyện xảy ra xung quanh chúng ta và người tái hiện lại là bộ 3 thánh thần, thông qua bộ 3 thánh thần, những câu chuyện được tái hiện cũng trở nên nhẹ nhàng hơn, dí dỏm hơn.

Cả 2 dự án trên đều đã được sản xuất demo và đang được hoàn thiện tốt hơn trong thời gian tới để có thể cho ra mắt những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho khán giả.

Dự án thứ 3 của kênh là tác phẩm phim cổ trang web dramma có hơi hướng ngôn tình, thâm cung bí hiểm và có chút chính truyện – “Bí mật Trường Sanh Cung”. Tác phẩm dự kiến được bấm máy demo vào tháng 11 năm nay. Đặc biệt hơn, Tường Loan và ông xã cũng chuẩn bị nhập khẩu và phân phối dòng mỹ phẩm của Đức Etrebelle trong dự án mới của hai vợ chồng bên cạnh công việc nghệ thuật.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com