Dù đã lấy vợ được 2 năm, Trấn Thành thừa nhận vẫn chưa hiểu hết nỗi lòng phụ nữ

Thời gian gần đây, MC Trấn Thành không ngừng đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả khi liên tục thay đổi vai trò của mình qua các chương trình truyền hình. Tạm gác lại nhiệm vụ mai mối cho các cặp đôi ở gameshow hẹn hò, Trấn Thành quyết định thử sức mình trong một vai trò mới – một “người phán xử” tại chương trình mới toanh mang tên Sao Hỏa - Sao Kim.

Sao Hỏa – Sao Kim là một talkshow kết hợp với kịch tình huống xoay quanh các góc nhìn trong cuộc sống của Sao Hỏa – Đàn ông và Sao Kim – Phụ nữ. Bản lĩnh và thành công ngoài xã hội nhưng những vấn đề nhỏ xoay quanh cuộc sống gia đình hoặc đơn giản là góc nhìn riêng biệt của đàn ông và phụ nữ lại làm họ trở nên đau đầu. Được nói lên quan điểm, thấu hiểu và cảm thông cho đối phương là tiêu chí hàng đầu được đặt ra tại Sao Hỏa – Sao Kim. Đồng điệu trong tâm hồn và góc nhìn về những vấn đề xung quanh trong cuộc sống là chìa khóa giúp cho các khách mời có thể nâng cao được tình cảm đối với đối phương của mình. Có những suy nghĩ, chính kiến về một vấn đề nào đó mà họ không dám hoặc giấu nó đi để tránh “gây tổn thương” cho người bạn, chồng hoặc vợ của mình. Tất cả những điều đó sẽ được bộc lộ rõ nhất khi cả 2 đối diện và nêu lên quan điểm cá nhân của mình về vấn đề mà chương trình đưa ra.

Trấn Thành

Lấy tên theo quyển tiểu thuyết Đàn ông Sao Hỏa – Đàn bà Sao Kim, Sao Hỏa – Sao Kim mang đến những vấn đề xoay quanh cuộc sống nhưng được nhìn nhận và giải quyết theo 2 góc nhìn khác nhau giữa phái mạnh và phái yếu. Tưởng chừng chỉ có các chị em phái đẹp chất chứa nhiều suy nghĩ phức tạp nhưng các đấng mày râu lại khiến khán giả bất ngờ khi đưa ra nhiều góc nhin “khó đỡ” hơn. Nắm bắt được tâm lý đó, chương trình đã nêu lên được những vấn đề đơn giản xoay quanh cuộc sống hàng ngày. Dưới góc nhìn của 2 phái, các vấn đề ấy trở nên khác biệt qua cách lập luận và cách nhìn nhận của họ. Trước kịch tính trong những màn tranh luận, Trấn Thành cũng phải thốt lên rằng dù đã kết hôn được 2 năm nhưng những gì nam MC hiểu về phụ nữ ở Sao Hỏa – Sao Kim chỉ được đánh giá ở mức độ nghiệp dư.

Ngọc Lan - Thanh Bình

Bản thân là một “người phán xử” tại Sao Hỏa – Sao Kim, Trấn Thành cũng dặn lòng mình sẽ không bị lung lay trước những phản biện mạnh mẽ của các chị em phụ nữ tại chương trình để có thể bảo vệ quan điểm của đội “Sao Hỏa” nhưng chính anh cũng không thể phủ nhận được những tâm tư, tình cảm của phái yếu không kém phần chính xác cũng như sự hời hợt trong tình yêu của cánh mày râu. Những “trận chiến” giữa các nghệ sĩ được dẫn dắt bởi 2 đội trưởng Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ - những người dày dặn kinh nghiệm trong tình yêu, hôn nhân cũng như đang có một gia đình vững chãi sẽ hợp sức cùng Trấn Thành đưa ra được hướng giải quyết trong các vấn đề hóc búa trong chương trình.

Đức Thịnh, Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ

Mỗi tập của Sao Hỏa – Sao Kim sẽ gồm 2 cặp nghệ sĩ khách mời bao gồm 1 cặp là tình nhân hoặc vợ chồng, 1 cặp là 1 nam và 1 nữ đang trong tình trạng độc thân để có nhiều góc nhìn đa dạng hơn. Gameshow quy tụ được nhiều dàn sao nổi tiếng như cặp vợ chồng Ngọc Lan – Thanh Bình, Quốc Nghiệp – Ngọc Mai, Châu Bùi – Decao, Cát Tường, Anh Đức, Lê Giang, Trịnh Thăng Bình, Hiếu Nguyễn, Thu Thủy… chắc chắn sẽ mang đến hàng loạt cuộc bùng nổ quan điểm không kém phần thú vị.

Hiếu Nguyễn

Lê Giang

Tập 1 của chương trình sẽ chính thức ra mắt khán giả vào lúc 21h30, thứ ba (30/10) trên kênh HTV7.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com