Đan Trường lần đầu ngồi ghế nóng giám khảo Solo cùng Bolero 2018

Nam ca sĩ Đan Trường sẽ ngồi ghế nóng cùng với Phi Nhung, Mạnh Quỳnh, đạo diễn Vũ Thành Vinh ở chương trình Solo cùng Bolero lần thứ 5. Chương trình sẽ được lên sóng vào ngày 15-10 trên kênh THVL1. 


Nam ca sĩ Đan Trường đã chia sẻ khi lần đầu tiên ngồi ghế nóng: “Đan Trường rất vinh dự khi có mặt trong dấu ấn 5 năm của chương trình và hạnh phúc khi được làm giám khảo chung với 2 người bạn từng đứng chung sân khấu với nhau nhiều năm là Phi Nhung và Mạnh Quỳnh”. 


Phi Nhung là nữ giám khảo duy nhất của chương trình và cũng là người đồng hành Solo cùng Bolero trong cả 5 mùa. Tuy không giỏi về khoảng ăn nói nhưng sự gần gũi, chân tình, kinh nghiệm sân khấu và đặc biệt là hành trình gian nan của Phi Nhung để theo đuổi con đường ca hát chính là động lực và nguồn cảm hứng cho nhiều thí sinh.

Đồng hành cùng Phi Nhung trên ghế giám khảo chính là “người tình sân khấu” Mạnh Quỳnh. Những mùa thi trước Mạnh Quỳnh chỉ làm giám khảo khách mời trong một số đêm thi. Vì quá yêu thích chương trình nên đến mùa thi năm nay, Mạnh Quỳnh cho biết đã bằng mọi giá để về nước làm giám khảo xuyên suốt và hy vọng sẽ mang đến chương trình hay, chất lượng.

Sự tái hợp của cặp đôi Mạnh Quỳnh – Phi Nhung trên ghế nóng Solo cùng Bolero 2018 nhận được sự ủng hộ của khá đông khán giả hâm mộ.Ngoài 3 giám khảo chuyên môn, nhân vật quyền lực còn lại chính là đạo diễn, nhà sản xuất, NSƯT Vũ Thành Vinh. Anh là người sáng lập, “cha đẻ” của format chương trình Solo cùng Bolero và loạt chương trình về dòng nhạc này trên sóng THVL như Kịch cùng Bolero, Tình Bolero… Dưới góc độ của một đạo diễn, anh sẽ đánh giá tổng thể tiết mục và kỹ năng trình diễn của thí sinh.

NSƯT Vũ Thành Vinh cho biết: “Đánh dấu hành trình 5 năm, chúng tôi sẽ tiếp tục sáng tạo, đổi mới để mang đến món ăn tinh thần cho khán giả. Với khẩu hiệu là '5 năm khúc tình ca vang xa', mong rằng cuộc thi năm nay sẽ mang khúc ca vang xa đến mọi nhà”.


Bốn giám khảo của chương trình "Solo cùng Bolero" mùa thứ 5

Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình Solo cùng Bolero 2018 là MC Phương Hiếu – một gương mặt gần gũi với khán giả màn ảnh nhỏ phía Nam, đặc biệt là ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Hoạt ngôn, gần gũi, không quá cầu kỳ về văn phong và pha lẫn chút hài hước, đó là cách mà Phương Hiếu áp dụng để tiếp cận với khán giả của chương trình.

Để đánh dấu chặng đường 5 năm, giải thưởng cho quán quân của chương trình năm nay được nâng lên đáng kể. Ngoài 150 triệu đồng tiền mặt, tân quán quân sẽ được BTC thực hiện 1 liveshow hoành tráng trên THVL với sự góp mặt của nhiều khách mời là các quán quân của chương trình, cùng các ca sĩ nổi tiếng.

Đây là một giải thưởng đặc biệt, một cơ hội hiếm có bởi để thực hiện được một liveshow truyền hình, nhất là với ca sĩ trẻ là một điều không hề dễ dàng. 


Các thí sinh ở vòng casting năm nay

Đặc biệt, mùa thi năm nay thu hút khá nhiều thí sinh là Việt kiều ở: Mỹ, Nauy, Cộng hòa Séc… Nhiều thí sinh đã chờ đợi cả năm để đặt vé máy bay về Việt Nam tham gia casting. Trong số 30 thí sinh vào bán kết năm nay, có 2 thí sinh là Việt kiều ở Mỹ và Cộng hòa Séc. Đặc biệt, thí sinh năm nay được đánh giá rất cao về chất lượng và độ tuổi bình quân cũng trẻ hơn.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com