Trong vòng 1,5 năm, Miss tài năng Hoàng Hải Thu đã ghi danh đến… 7 cuộc thi sắc đẹp

Người đẹp tài năng của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 tiết lộ cô đã tham gia 7 cuộc thi trong vòng 1,5 năm qua và vẫn nuôi tham vọng chinh phục các cuộc thi sắc đẹp nếu cảm thấy phù hợp trong thời gian tới.


Hoàng Hải Thu được biết nhiều hơn khi giành giải 'Người đẹp tài năng' của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô vừa tốt nghiệp Đại học Phòng cháy chữa cháy và đang đứng lớp dạy catwalk cho các học viên trẻ.


Hoàng Hải Thu


Để có được chút thành công như ngày hôm nay, Hoàng Hải Thu đã trải qua rất nhiều cảm xúc khi thất bại, khi không tìm được niềm hy vọng ở tương lai. Chỉ trong năm 2017 và nửa đầu 2018, Hoàng Hải Thu đã ghi danh 7 cuộc thi: Hoa khôi người mẫu ảnh Việt Nam, Hoa khôi Kinh Bắc, Hoa khôi sinh viên, Nữ sinh Việt Nam duyên dáng, Sinh viên thanh lịch Đại học Phòng cháy chữa cháy, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, The Face 2018, Hoa hậu Việt Nam 2018…


Trong vòng 1,5 năm Hoàng Hải Thu đã thử sức ở 7 cuộc thi nhan sắc lớn


Người đẹp chia sẻ rằng, cô từng xem cũng như theo dõi rất nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế, Hải Thu ao ước được đứng ở vị trí như các người đẹp, nên đã tự tập luyện và bắt đầu tham gia các cuộc thi sắc đẹp đầu tiên. Lần đầu thi, người đẹp trắng tay nhưng không khóc trên sân khấu. Về đến nhà, Hoàng Hải Thu bỏ ăn, đóng cửa khóc 3 ngày rồi mới động viên bản thân thử sức ở cuộc thi khác và xem mình thiếu sót ở đâu để hoàn thiện.

Năm 2017 là một năm rất nhiều khó khăn với Hoàng Hải Thu, thất bại có, thành công cũng có. Bước đầu đi thi cô thất bại rất nhiều, ngoài ra, còn phải cân bằng việc học, các hoạt động ở trường và việc đi thi sắc đẹp dày đặc nữa nên khá áp lực, mệt mỏi. Tuy vậy, Hoàng Hải Thu đã nỗ lực để không nợ môn, không trễ tốt nghiệp. Hơn nữa cô liên tục nhận được học bổng các kỳ, năm học đầu tiên Hoàng Hải Thu còn lọt top 3 thí sinh có điểm tổng kết cao nhất khoa.
Hoàng Hải Thu cho biết: ‘Môi trường tôi theo học và việc đi thi sắc đẹp là 2 môi trường khác biệt nhau. Trường tôi học thì ít nữ nên không có cạnh tranh, nhưng khi đi thi sắc đẹp tôi phải cạnh tranh rất nhiều, tôi gặp nhiều bỡ ngỡ".
Với Hoàng Hải Thu, một người đẹp ngoài tài năng, vẻ đẹp bên ngoài, thì cần có tri thức, kiến thức thì mới có giá trị, để mai sau này khi sắc đẹp và danh vọng không còn nhiều nữa, mình có thể tự nuôi sống bản thân tốt nhờ kiến thức mà mình đã học.
Với danh sách đến 7 cuộc thi sắc đẹp từng tham gia trong 1,5 năm qua, Hoàng Hải Thu vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Hiện tại cô được xem là 'mỹ nhân tham chiến' nhất nhì showbiz và 'lăm le' soán ngôi Phạm Hương, H’ăng Niê khi hai mỹ nhân này chạm mốc 8 cuộc thi nhưng rải rác trong vòng 5, 6 năm.
Mới đây, Hoàng Hải Thu vừa casting cho dự án Ngôi sao danh vọng để tìm ứng viên thi sắc đẹp quốc tế và may mắn lọt top 10. Top 10 sẽ được đào tạo và huấn luyện để tìm kiếm những cơ hội trong thời gian tới.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com