Á hậu Thuỵ Vân đọ dáng Á hoàng Hải Anh trong sự kiện “Câu lạc bộ xe hơi Việt Nam”

Tại sự kiện lễ ra mắt Câu lạc bộ xe hơi Việt Nam, Á hậu Thụy Vân đọ dáng cùng Á hoàng Hải Anh, mỗi người một vẻ kiêu sa và tươi trẻ. Từ đây, Hà Nội (Quỹ AIP) – Liên đoàn xe hơi Quốc tế (FIA) sẽ đưa Câu lạc bộ Xe hơi Việt Nam (AAV: Automobile Association Vietnam) vào hoạt động.

Vừa qua, ngày 10/9, tại Hà Nội, Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á (Quỹ AIP) tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ xe hơi Việt Nam. Đây được xem là một sự kiện đặc biệt quan trọng và ý nghĩa dành cho những người tham gia xe hơi tại Việt Nam. Tham gia sự kiện có sự góp mặt của Á hậu Thụy Vân trong vai trò MC, khách mời là Á hoàng Golf Queen Hải Anh và nhóm nhạc The Wings. Bên cạnh đó là những vị đại biểu, khách mời từ trong và ngoài nước.Quỹ AIP và ngài chủ tịch Greig Craft là thành viên mới nhất của Liên đoàn FIA đã được Đại hội đồng Liên đoàn thông qua. Văn phòng sẽ được mở tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh, cung cấp các chuỗi sản phẩm, dịch vụ cho các thành viên Câu lạc bộ trên khắp cả nước. Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Nguyễn Trọng Thái, Chánh Văn Phòng Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia nhấn mạnh “ Quỹ AIP đã có nhiều đóng góp cho công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại Việt Nam trong gần 20 năm qua, tôi hy vọng, với sự thành lập của Câu lạc bộ xe hơi Việt Nam, Quỹ sẽ tiếp tục nỗ lực cùng chính phủ Việt Nam nâng cao nhận thức của người dân về an toàn giao thông, giảm thiểu thương vong do tai nạn giao thông gây ra”.

Liên đoàn FIA được thành lập năm 1904 tại Paris và ngày nay đã có 246 hiệp hội và Câu lạc bộ xe ô tô trên toàn thế giới. Được biết đến là nhà Tổ chức Giải đua Công thức 1, liên đoàn FIA đồng thời cung cấp hầu hết các dịch vụ xe cơ giới, và hoạt động tích cực cho các chương trình an toàn đường bộ. Với hơn 80 triệu thành viên tại 145 quốc gia, FIA đóng một vai trò quan trọng cho ngành dịch vụ ô tô/xe máy.


Ông Mike Noon, Chủ tịch FIA vùng 2, kiêm chủ tịch Câu lạc bộ New Zealand phát biểu tại buổi lễ “Tổ chức chúng tôi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực an toàn giao thông và bảo vệ tính mạng con người trước mối hiểm họa tai nạn giao thông. Bởi vậy việc Câu lạc bộ xe hơi Việt Nam được thành lập bởi Quỹ AIP và được sự hỗ trợ từ Ủy ban An toàn Giao thông Quốc Gia là hết sức cần thiết”.

Các thành viên sẽ được hưởng lợi từ các chính sách giảm giá sản phẩm bảo hiểm, dịch vụ du lịch và tour du lịch – áp dụng cho thành viên Việt Nam và các thành viên của các câu lạc bộ trên thế giới, và dịch vụ cấp bằng lái xe quốc tế.


Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ chuẩn quốc tế 24/7, dịch vụ cứu hộ và sửa chữa sẽ được tiến hành dựa trên sự hợp tác với các gara xe chuyên nghiệp và các công ty Bảo hiểm. Tính đến nay mạng lưới dịch vụ đã bao phủ 60 tỉnh thành trên toàn quốc, và đang không ngừng mở rộng. Các thành viên sẽ được hưởng khuyến mãi từ các cửa hàng mua sắm, nhà hàng, phòng khám, bệnh viện và của hàng dược phẩm chất lượng cao. Thẻ tín dụng AAV đang được lên kế hoạch cho ra mắt cùng với các dịch vụ ngân hàng tài chính ưu tiên.


Các chính sách Bảo hiểm ưu đãi về Sức khỏe, nhân thọ, y tế, nhà cửa sẽ được cung cấp với giá cạnh tranh. Ông Greig Craft, Chủ tịch AAV và Quỹ AIP chia sẻ thêm “Việt Nam hiện nay có khoảng 4 triệu ô tô lưu thông trên đường và tỉ lệ này tăng lên 13% hàng năm. Những chiếc xe hiện đại thường không mấy khi gặp sự cố, tuy nhiên khi chúng xảy ra, có thể là xe bị xịt lốp, hết ác quy, cửa kính bị vỡ hay mất chìa khóa, chúng có thể khiến bạn hoặc gia đình gặp nguy hiểm. Bởi vậy dịch vụ Hỗ trợ kỹ thuật trên đường là dịch vụ hết sức cần thiết trong xã hội ngày nay”.

Hợp tác với Quỹ AIP và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, AAV sẽ chú trọng vào các hoạt động an toàn giao thông đường bộ. Toàn bộ lợi nhuận của AAV sẽ được tái đầu tư vào việc triển khai các chương trình an toàn giao thông, phát triển tiện ích cho thành viên, đối tác và các hoạt động từ thiện khác. Quỹ AIP sẽ phụ trách điều hành và quản lý AAV, đảm bảo tính chuyên nghiệp và tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cho các lợi ích của thành viên.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com