Trấn Thành bị trù dập không tiếc lời tại Đại Chiến Kén Rể

Trong tập 3, Đại Chiến Kén Rể sẽ tiếp tục giới thiệu hai chàng trai đến từ 2 miền Nam - Bắc cùng hội ngộ trước mặt 6 họ nhà gái nhằm tìm cơ hội se duyên. Tập 3 sẽ được phát sóng vào 21h, thứ Hai (9/7) trên kênh HTV7.

Trấn Thành bị trù dập không tiếc lời tại Đại Chiến Kén Rể

Sau 2 tuần, Đại Chiến Kén Rể đã trở thành chương trình truyền hình tạo được ấn tượng trong lòng khán giả. Không đặt nặng vấn đề ngoại hình và đề cao giá trị gia đình, Đại Chiến Kén Rể se duyên cho các bạn trẻ dựa vào sự nhìn nhận, “chấm điểm” của cha mẹ và người thân. Tuần này, chương trình sẽ là cuộc chiến chọn chồng giữa 6 cô gái dễ rơi vào tình cảnh...yêu xa.


Cô gái đầu tiên là Mỹ Tuyền 25 tuổi đến từ Bình Định. Với tính cách thẳng thắn, Mỹ Tuyền hy vọng mẹ và bạn thân sẽ giúp mình tìm được chàng trai mạnh mẽ để bản thân được yếu đuối. Trước khi vào phòng kín, Mỹ Tuyền mong mẹ sẽ giúp mình có được mối tình đầu tiên trong đời. Cô gái đến từ gia đình số 2 là Yến Nhi. Năm nay 26 tuổi, Yến Nhi đang là một chuyên viên thẩm mỹ và liên tục công tác giữa Việt Nam và Singapore. Đi cùng con gái, cha mẹ của Yến Nhi cho biết muốn tìm con rể dễ thương, vui tính và biết cùng mình “lai rai” trong mỗi bữa cơm. Hai nàng dâu kế tiếp là cô gái thông dịch viên tiếng Hàn - Hải Yến đến từ Hà Nội, nữ hộ sinh tương lai Khánh Linh đến từ Hà Đông, cô sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ Thuật Phương Thu. Gây chú ý trong các ứng viên nữ tuần này là cô gái mang hai dòng máu Nga - Pháp Mika. Xinh đẹp và phóng khoáng, thế nhưng Mika vẫn “cầu cứu” nhờ Trấn Thành giải ế giúp mình Hiện nay, Mika đang là thực tập sinh cho một công ty và học tập tại Việt Nam. Đồng thời, Mika cũng là một người mẫu tự do. Đến với Đại Chiến Kén Rể, Mika nhờ mẹ và đồng nghiệp cũ tìm giúp mình một chàng trai Việt Nam tâm đầu ý hợp. Cô chia sẻ mình cực kỳ yêu thích các chàng trai mắt hí nhưng mạnh mẽ,nam tính và...có râu. “Một chàng trai chịu chơi thì càng tốt” - Mika cho biết.


Trước khi tạm biệt gia đình, các cô gái đã lần lượt bày tỏ mẫu người lý tưởng của mình nhằm mong cha mẹ tác thành. Thế nhưng cứ nói đến đâu thì các nàng lại trù dập Trấn Thành đến đó.

Các cô gái ngại ngần trước chàng phó quản lý đẹp trai hà nội


Hai chàng trai đến cầu duyên tại “Đại Chiến Kén Rể” tập 3 là Mạnh Quân và Thanh Nhã. Trong đó, Mạnh Quân là ứng viên vừa xuất hiện đã khiến các gia đình phải suýt xoa. Sinh năm 1991, Mạnh Quân hiện đang phó quản lý rạp chiếu phim CGV Hà Nội. Khi được hỏi, Mạnh Quân tiết lộ thu nhập hiện nay có thể nuôi cha mẹ và thêm một cô vợ. Với vẻ ngoài không tỳ vết, Mạnh Quân mang hình ảnh của một soái ca bước ra từ phim truyền hình. Đến với chương trình, Mạnh Quân mong tìm được cô gái biết nhõng nhẽo nhưng vẫn biết quyết đoán.


Mạnh Quân đều sẵn sàng đáp ứng trước mọi yêu cầu của quý phụ huynh. Khi xem video về tiểu sử Mạnh Quân, nhiều gia đình cảm thấy ngại ngùng khi sợ con gái phải làm dâu. Ngay lập tức, Mạnh Quân chia sẻ mình và vợ sẽ có nhà riêng để chung sống đồng thời chăm sóc cho cả 2 gia đình. Nếu vợ lười rửa bát, Mạnh Quân sẵn sàng mua máy hoặc rửa bát giúp vợ mình. Ngoài ra, nam ứng viên cũng thành thật chia sẻ mình uống rượu nhưng chưa bao giờ mất kiểm soát. Đẹp trai và thành đạt, thế nhưng các cô gái lại tỏ ra ngại ngùng trước “cực phẩm” Mạnh Quân. Thậm chí, một cô gái đã gọi điện để ngăn mẹ lựa chọn. Thanh Nhã chia sẻ: “Người ta nói phía sau 1 người đàn ông thành đạt là 1 người phụ nữ tần tảo nhưng tôi không cần điều đó. Tôi chỉ chỉ cần 1 người ở bên mình là đủ”.

Cô gái lai Nga - Pháp nhờ Trấn Thành - Lâm Vỹ Dạ giải ế

Đều là hai chàng trai hoạt động trong ngành dịch vụ, Mạnh Quân và Thanh Nhã liệu có tìm được ý trung nhân nhờ vào sự tác thành của Trấn Thành - Lâm Vỹ Dạ? Tất cả sẽ được bật mí tại “Đại Chiến Kén Rể” tập 3, phát sóng lúc 21h, thứ Hai (9/7) trên HTV7.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com