Sam quyết tâm giành được chàng kiện tướng dancesport từ tay Ninh Dương Lan Ngọc

Sau 12 tập phát sóng, chương trình “Quý Ông Đại Chiến” tập cuối sẽ ra mắt khán giả vào lúc 20h thứ Bảy (28/07) trên kênh VTV3 với sự xuất hiện của 4 quý cô đặc biệt. Bên cạnh Lâm Vỹ Dạ và Ninh Dương Lan Ngọc, nữ ca sĩ Hari Won tiếp tục “trốn chồng” đi lựa trai đẹp kết hợp cùng nàng diễn viên xinh đẹp Sam. Sự kết hợp không phải lạ lẫm nhưng chắc chắn cuộc chiến giành trai đẹp giữa 4 quý cô không hề hạ nhiệt 1 tí nào.


Tập cuối này, sức nóng đến từ dàn cực phẩm ngày càng tăng và luôn là tâm điểm của hơn 200 quý cô phía dưới. Cuộc đấu sẽ diễn ra với với 7 quý ông là Vi Chính – chàng ca sĩ đậm chất đàn ông, chàng diễn viên trẻ điển trai và đầy cá tính Hoàng Thức, soái ca theo đuổi ước mơ đi phượt xuyên Việt bằng xe đạp Minh Tú, Đình Hà cùng tiếng Saxophone mê hồn và nam ca sĩ trẻ Đoàn Tuấn. Bên cạnh đó, trai đẹp 6 múi Duy Hải “xuống hồ” ngay vòng đầu tiên gây 1 sự hối tiếc không hề nhỏ với tất cả mọi người. Sự xuất hiện đặc biệt từ kiện tướng dancesport Quốc tế Tuấn Đạt sẽ khiến các cô gái phải hú hét không ngừng.


Trở lại với chương trình “Quý Ông Đại Chiến” tuần này, Hari Won hào hứng chia sẻ đây là lần duy nhất có thể công khai ngắm trai mà không bị Trấn Thành ngăn cấm. Riêng đối với Sam, cô nàng luôn khao khát tham gia chương trình để tìm được 1 nửa cho chính mình nhưng đến giờ vẫn “ế”. Trong tập cuối của “Quý Ông Đại Chiến”, Sam bất chấp “thả thính” dàn trai cực phẩm để mong được thoát ế. Tích cực “tung chiêu” để hòng thoát ế, Sam bất chấp không ngại gian khó khao khát được đi phượt bằng xe đạp cùng chàng soái ca Minh Tú. Chưa ngừng ở đó, Sam tiếp tục đắm chìm trong tình yêu cùng chàng kiện tướng dancesport trẻ tuổi Tuấn Đạt, bỏ mặc lời khuyên nhủ của Hari Won.


Trong khi Lâm Vỹ Dạ và Hari Won hết sức bình tĩnh chờ thời “chiêu mộ” trai đẹp thì Ninh Dương Lan Ngọc vẫn tiếp tục ra mặt “tranh giành” cùng với Sam. “Cô ba Sài Gòn” mạnh dạn lên sân khấu “mê hoặc” chàng kiện tướng dancesport dạy nhảy cho mình mặc kệ Sam ngồi thẩn thờ nhìn theo. Không vì thế mà chịu thua, Sam ngay lập tức đáp trả khi Ninh Dương Lan Ngọc và Sam cùng hòa giọng trong ca khúc “Sau tất cả” để cùng thả thính trai đẹp. Sam bất ngờ im lặng khiến “cô Ba Sài Gòn” lộ giọng hát “thảm họa để trả đũa. Tại tập cuối của “Quý Ông Đại Chiến”, cuộc đấu không chỉ diễn ra giữa 7 chàng trai mà ngay tại bàn của 4 quý cô trong Ban bình luận cũng nóng hơn bao giờ hết.

Tập cuối chương trình “Quý Ông Đại Chiến” phát sóng lúc 20h thứ Bảy (28/07) trên kênh VTV3.

Vi Anh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com