Máy bay thả 'bom' phân xuống đầu người đi đường

Nhà chức trách Canada hiện đang điều tra thông tin phân người từ trên máy bay rơi trúng đầu người đi đường phía dưới. Việc này được cho là không chỉ xảy ra một lần.

Cơn mưa phân bí ẩn đã dội xuống thị trấn Kelowan ở tỉnh British Columbia, cực tây Canada, từ hôm 9-12/5, làm bẩn ô tô và rơi trúng mặt người đi đường. Theo Vancouver Sun, Susan Allen và con trai là Travis Sweet đã bị phân rơi trúng người do mở cửa trên trần của ô tô.

“Khi chúng tôi đang ngồi bên trong, xe của chúng tôi bị phủ đầy phân rơi từ trên trời xuống”, Allen nói với Global News. Người phụ nữ này cho rằng thủ phạm chính là chiếc máy bay vừa bay qua trên đầu bà.

“Chúng tôi thấy máy bay đi qua và thứ chất thải đó rơi từ trên trời xuống”, Allen nói. “Chất thải rơi xuống mặt và vai của Travis. Rồi mùi của nó xông lên mũi tôi. Tôi gần như bị nôn ngay lập tức. Thật kinh khủng”. Kể xong, bà Allen bật khóc.


Tuy nhiên, sự việc còn tồi tệ hơn khi chất thải khiến mắt bà Allen sưng lên và đỏ, buộc bà phải đi khám bác sĩ. Hiện, dù xấu hổ khi chia sẻ câu chuyện trên nhưng người phụ nữ này vẫn lên tiếng để hy vọng vấn đề trên được giải quyết.

Bà Allen không phải là người duy nhất trong khu vực chứng kiến tình trạng trên. Một nam giới cũng thông báo về việc tương tự. Theo CTV News, Bộ Giao thông Canada đã tiến hành một cuộc điều tra về những sự việc trên.

Theo Vietnamnet
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com