Riyo Mori, Đỗ Mỹ Linh, Lý Nhã Kỳ, Nhã Phương kẻ tám lạng, người nửa cân

Rộn ràng những thảm đỏ mùa Liên hoan phim Cannes còn có một đội ngũ nghệ sĩ, hoa hậu hạng A của showbiz Việt xuất hiện tại Đêm Menard với Những thiết kế Hoàng Hải.

NTK Hoàng Hải thu hút được sự chú ý của truyền thông quốc tế sau khi Hoa hậu Pháp Iris Mittenaere năm 2016 đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ. Tiếp đến là Á hậu 3, Hoa hậu Hoàn Vũ Flora Conquerel (Hoa hậu Pháp 2014) cũng thường xuyên chọn váy Hoàng Hải để xuất hiện trong các sự kiện tại Paris và thế giới… Hoa hậu Hoàn Vũ Ryio Mori cũng đã bị chinh phục bởi sự độc đáo của các thiết kế của anh trong lần tới Việt Nam.


35 mẫu váy mới nhất của NTK Hoàng Hải với chủ đề Les Etoiles De Cannes (Những ngôi sao Cannes) đã gây sửng sốt cho tất cả khán giả mộ điệu thời trang tại khách sạn InterContinental Carlton Cannes, địa điểm sang trọng bậc nhất thành phố Cannes, nơi toàn bộ các ngôi sao hạng A thế giới đều chọn đây để lưu trú trong thời gian tham dự Liên hoan phim.


Ngay khi nghe tên NTK Hoàng Hải, nước Pháp cũng như những ngôi sao nổi tiếng đã đều ít nhiều nghe tiếng, nhất là sau các kỳ Hoa hậu Pháp đều được NTK tài ba này thực hiện những bộ trang phục riêng cho họ. Và Hoa hậu Pháp Iris Mittenaere năm 2016 đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ. Tiếp đến là Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Flora Conquerel (Hoa hậu Pháp 2014) cũng thường xuyên chọn váy Hoàng Hải để xuất hiện trong các sự kiện tại Paris và thế giới… Hoàng Hải cũng đang là cái tên bắt đầu được săn lùng, mời gọi vào các mùa Paris Fashion Week sắp tới. Chính vì vậy, truyền thông Pháp cũng hết sức quan tâm đến Hoàng Hải và Hoa hậu Hoàn Vũ Riyo Mori.


Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com