Mỹ nhân trầm hương" Ngọc Anh ngọt ngào, quyến rũ trong từng khoảnh khắc

Với nhan sắc ngọt ngào quyến rũ cùng những thành công trong việc xây dựng thương hiệu Trầm hương Đại Lâm Mộc, cô được mọi người yêu mến với tên gọi “Mỹ nhân trầm hương”.

Doanh nhân Ngọc Anh – một cái tên quá quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là những ai yêu mến, nghiên cứu những tác dụng đặc biệt của trầm hương và đã sáng lập ra thương hiệu Đại Lâm Mộc. Cô không chỉ khẳng định bản lĩnh của một doanh nhân với nhiều dấu ấn đáng ghi nhận mà còn được nhiều người khen ngợi bởi nhan sắc vô cùng ngọt ngào, quyến rũ.

Vẻ ngọt ngào của “Mỹ nhân trầm hương” Ngọc Anh

Trong những hình ảnh mới của mình, Ngọc Anh quả thật xứng tầm với danh xưng “Mỹ nhân trầm hương”. Đó là vẻ đẹp hiện đại, sắc sảo mang đậm tinh thần nữ quyền. Ngọc Anh chia sẻ, khi được mọi người yêu mến gọi bằng “mỹ nhân trầm hương” thì cô cảm thấy khá áy náy vì hiện nay có rất nhiều người đẹp.
Ngọc Anh quả thật xứng tầm với danh xưng “Mỹ nhân trầm hương”

Có thể nói, ở ngoài đời, Ngọc Anh là người rất khiêm tốn, không muốn quá phô trương hay tự tin quá về bản thân mình. Đây cũng là một chìa khóa khiến chị luôn gần gũi, thân thiện và được mọi người yêu mến.
Dù vô cùng bận rộn nhưng Ngọc Anh luôn giữ được thần sắc tươi trẻ

Một ngày của doanh nhân Ngọc Anh cũng khá bận rộn từ công việc tại công công ty với những đồng nghiệp của mình, gặp gỡ khách hàng ở mảng hoạt động, kinh doanh, bất động sản, tổ chức sự kiện. Cùng với đó là công việc chăm sóc gia đình, bản thân đi học các lớp kỹ năng sống, cuối cùng là nghỉ ngơi. Bận rộn là vậy nhưng cô vẫn giữ được thần sắc tươi trẻ mỗi khi gặp khách hàng.

Ngọc Anh là người khá khiêm tốn về bản thân mình

Với chị thì trầm hương thì trầm hương có luôn có nhiều điểm nổi bật: theo như khoa học phong thủy đã chứng minh, loại vòng này thực sự có khả năng mang lại may mắn, bình an, bên cạnh đó mùi trầm nhẹ dịu có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái, giảm stress. Và đây cũng là một bí quyết để nữ doanh nhân luôn thoải mái, tạo điều kiện cho hình ảnh xinh đẹp của mình.

Doanh nhân Ngọc Anh sở hữu nhan sắc ấn tượng

Là người phụ nữ hiện đại thì Ngọc Anh cũng chia sẻ quan điểm của mình về sắc đẹp và hạnh phúc chính là trang sức đẹp nhất dành cho tất cả mọi người: “Không có hạnh phúc nào bằng sự an tĩnh trong tâm hồn”.

Đứng trước câu hỏi, hiện nay có nhiều sân chơi nhan sắc trong và ngoài nước dành cho doanh nhân, cô có dự định tham dự hay không? Ngọc Anh cũng chia sẻ là nếu có cơ hội cô sẽ tham gia. Với nhan sắc ấn tượng này, người hâm mộ có thể hoàn toàn trông đợi cô ở một vai trò mới. 

Photo: Lê Thiện Viễn
Fashion: Đỗ Long
Make up: Hiwon
Jewelry: Trầm Hương Đại Lâm Mộc 

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com