Hàng trăm doanh nghiệp tham gia triển lãm lớn nhất về đèn LED và thiết bị chiếu sáng

Sáng 03/05 tại tại trung tâm triểm lãm SECC số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM đã diễn ra triển lãm Quốc tế về thiết bị LED/OLED và thiết bị chiếu sáng Việt Nam lần thứ 7 năm 2018, với sự tham gia của hơn 100 gian hàng trưng bày trong nước và quốc tế.


Theo ước tính, tốc độ đô thị hóa của Việt Nam đang có xu hướng tăng nhanh, đồng nghĩa với việc sức tiêu thụ đèn LED trần, trong nhà và ngoài trời cũng tăng theo, do đó triển lãm LEDTEC ASIA 2018 là một giải pháp để các công ty muốn giới thiệu các sản phẩm mới ra bên ngoài. Trong triển lãm lần này thu hút nhiều công ty đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore…với những cải tiến lớn trong kỹ thuật sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.LEDTEC ASIA 2018 thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài.


Infineon là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đèn chiếu sáng với công nghệ tiết kiệm điện đến từ Singapore, trong triển lãm công ty này đã trưng bày các hạng mục về chip điện tử dành cho đèn chiếu sáng thông minh và tiết kiệm năng lượng. Khu gian hàng Hàn Quốc và Trung Quốc có hơn 70 doanh nghiệp tham dự trưng bày sản phẩm với những kỹ thuật, giải pháp LED đến Việt Nam, vừa dành cho khách mua hàng và cập nhật công nghệ cho các công ty LED Việt Nam.Triển lãm LEDTEC ASIAN là cơ hội để các doanh nghiệp đèn LED Việt Nam cập nhật công nghệ và nâng cao giá trị sản phẩm.


Các công ty trong nước như So Well Led, VN Tech, Vũ Lực, Quảng Đạt và các đơn vị trong lĩnh vực đèn chiếu sáng cũng đã mang đến các sản phẩm đèn LED giải pháp cho các doanh nghiệp, nhà ở và công trình công cộng.

Đây sẽ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp đèn LED Việt Nam giới thiệu các sản phẩm ra bên ngoài, tạo cơ hội hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển công nghệ trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó các chương trình kết nối doanh nghiệp và hội thảo đã thu hút đông các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia. Hoạt động kết nối doanh nghiệp được nhiều sự quan tâm từ các công ty trong và ngoài nước cùng các khách hàng trong lĩnh vực nhà thầu, nhà hàng, khách sạn…hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng và doanh nghiệp.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com