Ca sĩ Nguyên Vũ và Jimmy Nguyễn thăng hoa cùng những bản HIT của mình trong đêm nhạc "Đừng Hỏi Em"

Trong đêm nhạc "Đừng Hỏi Em" tại thủ đô Hà Nội, Jimmy Nguyễn, Nguyên Vũ, Mỹ Tâm, Mỹ Dung, Hoàng Chiến Pinko, Đan Phương, Ngọc Phạm… đã khiến hàng ngàn khán giả có mặt vô cùng hào hứng, phấn khích..

Những phần trình diễn đầy cảm xúc, thăng hoa của các ca sĩ thay phiên nhau trình diễn trên sân khấu, tạo hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác được "chỉ đạo" bởi bàn tay của đạo diễn kiêm bầu show Henry Nguyễn.

Ca sĩ Nguyên Vũ đã mang đến cho khán giả Hà Nội nhiều cảm xúc khi anh thể hiện các ca khúc hit của a như: Dòng Sông Tình Yêu, Tình Yêu Thầm Kín, Khúc Dương Cầm Cho Em, Đã Không Yêu Thì Thôi,...

Nguyên Vũ khiến khán giả Hà Nội hưng phấn trước màn phô diễn chất giọng ngày càng điêu luyện của một nam ca sĩ không tuổi và thành công ở nhiều lĩnh vực như: Diễn Viên, MC,... Những tràn vỗ tay không ngớt dành cho màn thể hiện ấn tượng của nam ca sĩ.

Anh cũng cuốn hút khán giả khi trình bày ca khúc “7 Ngày Đợi Mong" song ca cùng ca sĩ Mỹ Dung.

Trong đêm nhạc tại thủ đô Hà Nội, đặc biệt Mỹ Tâm và nam ca sĩ hải ngoại Jimmi Nguyễn đã khiến hàng ngàn khán giả có mặt vô cùng hào hứng, phấn khích với những phần trình diễn đầy cảm xúc, thăng hoa của mình trên sân khấu.

Xuất hiện trong chiếc đầm màu xanh dịu dàng, nữ tính, "hoạ mi tóc nâu" đem tới đêm nhạc hơn một nửa ca khúc nằm trong album "Tâm 9" như "Người hãy quên em đi", "Đừng hỏi em", "Đâu chỉ riêng em", "Nếu anh đi", "Chuyện buồn", "Muộn màng là từ lúc" và "Biết khi nào gặp lại".

Ca sĩ Jimmy Nguyễn gửi tặng khán giả Hà Nội những ca khúc quen thuộc, gắn bó với tên tuổi của anh và được khán giả Hà Nội yêu thích với những tiếng vỗ tay tán thưởng dành cho Jimmy Nguyễn.

Ca sĩ Nguyên Vũ và ca sĩ Jimmy Nguyễn sau cánh gà.

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com