Bí mật phong thủy của Bùi Tiến Dũng và các cầu thủ U23 Việt Nam

Trong nhiều lần xuất hiện của mình trước công chúng, nhiều người không khỏi thắc mắc trước những chiếc vòng tay mà Bùi Tiến Dũng và đồng đội luôn mang theo bên người. Đó là những chiếc vòng trầm hương, được xem là “vật bất ly thân” với hy vọng mang đến bình an và may mắn.


Thủ môn Bùi Tiến Dũng và U23 Việt Nam không chỉ được biết đến là những người hùng trên sân cỏ mà họ còn là những ngôi sao trong lòng khán giả và ngày càng định vị được những dấu ấn riêng của mình. Chính vì vậy, họ luôn là một trong những câu chuyện nhận được sự quan tâm của công chúng. “Nhất cử nhất động” của họ cũng vậy luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu, thu hút người hâm mộ.


Một trong những câu chuyện đó chính là hình ảnh “vật bất ly thân” mà Bùi Tiến Dũng cũng những đồng đội luôn mang theo bên người. Đó là những chiếc vòng tay khá đặc biệt, dù bất kể xuất hiện tại đâu thì “vật phẩm phong thủy” này là vật không thể thiếu. Vì vậy, rất nhiều người hâm mộ tò mò về những chiếc vòng tay đặc biệt này.


Những chiếc vòng trầm hương Đại Lâm Mộc là vật phẩm phong thủy được săn đón thời gian qua. Vòng trầm hương mang đến bình an, may mắn, sức khỏe cũng như nuôi dưỡng một nguồn năng lượng mới, tích cực dành cho người sử dụng. Và các cầu thủ của chúng ta cũng cảm nhận được những nguồn năng lượng tích cực này, mang nhiều may mắn trong sự nghiệp, hay thử thách mình trong những vai trò mới.


Ngoài thủ môn Bùi Tiến Dũng thì dàn người hùng U23 Việt Nam: Quang Hải, hậu vệ Bùi Tiến Dũng, Văn Thanh, Đức Chinh,… cùng chọn cho mình những chiếc vòng trầm từ Đại Lâm Mộc. Được biết thêm, các cầu thủ này và “mỹ nhân trầm hương” Ngọc Anh là chị em thân thiết với nhau, đồng hành cùng nhau trong cuộc sống.


Được biết, thủ môn Bùi Tiến Dũng là một người có tâm Phật. Anh thường xuyên lễ chùa, cầu nguyện bình an trong cuộc sống. Còn với những chiếc vòng trầm hương thì anh cảm thấy an yên hơn và nó giúp anh mang đến nhiều may mắn trên sân cỏ lẫn những vai trò mới. Gần đây, Bùi Tiến Dũng khiến công chúng bất ngờ khi đánh dấu vai trò vedette của một show thời trang tại sàn diễn danh giá Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2018.


Không chỉ Bùi Tiến Dũng, vợ chồng cầu thủ Công Vinh – Thủy Tiên cũng là những người đam mê vòng trầm. Những chiếc vòng trầm đặc biệt luôn là nơi thu hút nữ ca sĩ để mang đến may mắn, bình an, sức khỏe và thành công cho gia đình mình. Thủy Tiên tin vào những công dụng đặc biệt từ những chiếc vòng tay phong thủy này.


Như đã biết thì những sản phẩm trầm hương đã không còn quá xa lạ với đời sống người Việt. Nhưng với những sáng tạo và khám phá mới thì những chiếc vòng trầm hương phong thủy đang trở thành một sức hút riêng của xã hội đương đại. Điều này được khẳng định bởi những ý nghĩa cùng công dụng tuyệt vời của nó.

Hiểu được điều này, nữ doanh nhân xinh đẹp Ngọc Anh đã không ngừng sáng tạo, khám phá thế giới đặc biệt của trầm hương gởi đến mọi người. “Mỹ nhân trầm hương” Ngọc Anh luôn mong muốn mang đến những vật phẩm chất lượng, chỉn chu và giá trị nhất dành cho những ai có niềm say mê cùng trầm và phong thủy.

Thanh Đức

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com