Lại Văn Sâm 'cầm trịch' chương trình Quý Ông Đại Chiến

Trong chương trình 'Quý Ông Đại Chiến', Lại Văn Sâm và những nghệ sĩ nữ được yêu thích của showbiz Việt sẽ cùng 200 cô gái khác cầm cân nảy mực để chọn ra một chàng trai cực phẩm mỗi tập.

Vừa qua, Hari Won - Ninh Dương Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ và hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên đã có màn chào sân ấn tượng cùng ca khúc “Em thì không” do chính Mỹ Tâm gửi tặng. Thế nhưng, điều khán giả vô cùng bất ngờ chính là sự xuất hiện ở cuối clip của nhà báo Lại Văn Sâm.

Cùng câu nói: “Với ai thì không nhưng tôi thì có”, nhà báo Lại Văn Sâm chính thức mở màn cuộc chiến đi tìm “Chân - Thiện - Mỹ” của những quý ông tài năng, khôi ngô bậc nhất trên khắp Việt Nam. Tại “Quý Ông Đại Chiến”, nhà báo Lại Văn Sâm gây tò mò khi được giới thiệu như một “bố già” của chương trình. Không còn là một MC đạo mạo, nhà báo Lại Văn Sâm khiến công chúng thích thú với phong cách lịch lãm, đầy “chất chơi”.







Sau thời gian dài vắng bóng, nhà báo Lại Văn Sâm cho biết: “Tôi hơi ngạc nhiên vì một chương trình lạ như Quý Ông Đại Chiến bây giờ mới có mặt tại Việt Nam. Không đi tìm sự hoàn hảo, chương trình sẽ phơi bày quan niệm của 1 người phụ nữ về sức quyến rũ của các quý ông.” Tuy không nhận mình hoàn mỹ nhưng nhà báo Lại Văn Sâm cũng vô cùng tự tin về phong độ của mình giữa các chàng trai trẻ.

Ở “Quý Ông Đại Chiến”, mỗi tập phát sóng là một bữa tiệc do “chủ xị” Lại Văn Sâm tổ chức cho 200 cô gái và 7 chàng trai văn võ song toàn. Không chỉ điều khiển, Lại Văn Sâm còn là một “bố già” đầy kinh nghiệm để các nghệ sĩ nữ và 200 cô gái xin ý kiến lẫn “mưu lược” nhằm tìm hiểu đàn ông. Chưa bao giờ là cũ, MC Lại Văn Sâm hứa hẹn là chất xúc tác cực mạnh của “Quý Ông Đại Chiến”.

Bên cạnh dàn sao siêu khủng, “Quý Ông Đại Chiến” còn mạnh tay đầu tư sân khấu hoành tráng. Lần đầu tiên, một show truyền hình sẽ được trang bị trang bị sân khấu hiện đại với sàn sân khấu di chuyển tự động. Dưới sàn sân khấu ấy, một hồ bơi với sức chứa lên đến 40 tấn nước sẽ chực chờ để “nuốt chửng” những chàng trai thua cuộc sau mỗi vòng đấu.

Thúy Vinh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com