Có một loạt mặt nạ “Lotion” thần thánh?

Dạo gần đây các cô gái đang truyền tai nhau công thức làm Lotion Mask để dưỡng da và họ đang rất tin tưởng vào cách làm này. Tuy nhiên, Lotion Mask liệu có thực sự hiệu quả như đồn thổi hay không thì chúng ta cùng tham khảo những phân tích dưới đây…


Phương pháp Lotion Mask đã trở thành bước dưỡng da không thể thiếu đối với các cô gái hiện đại. Nó được nhiều phái đẹp tin tưởng, cho rằng, phương pháp mang đến cho chính họ cảm nhận sự mềm mại, căng bóng của làn da. Về lâu về dài, phương pháp này còn hứa hẹn ở khả năng giúp da thẩm thấu dưỡng chất tốt hơn, ngăn ngừa quá trình lão hóa. Tuy nhiên, những phân tích dưới đây rất có thể làm bạn “vỡ mộng”.


Theo đó, Lotion (Toner): tác dụng của toner thì chắc chúng ta ai cũng biết. Cân bằng độ PH, dưỡng ẩm và là phần không thể thiếu sau các bước làm sạch. Mask giấy: thực chất chỉ là giấy thuộc loại thẩm thấu tốt, thường hay dùng với mặt nạ dạng kem hoặc mặt nạ dạng bột, để da vẫn hút được dưỡng chất mà lại không phải trực tiếp tiếp xúc với mặt nạ. Sau khi đắp xong bước làm sạch cũng đơn giản hơn, chỉ việc lột bỏ lớp giấy là xong.


Sự kết hợp của Lotion và Mask giấy chính xác là thấm dung dịch toner vào mask giấy để giúp giữ toner lâu hơn trên mặt, ngoài tác dụng cung cấp nhiều độ ẩm hơn cho da thì các tác dụng “thần thánh” khác thì không có. Như vậy, mọi chuyện đã trở nên rõ ràng hơn và mọi người có câu trả lời chính xác nhất sau nhiều đồn đoán thời gian qua.

Vậy nên, để đạt hiệu quả cao trong chăm sóc da, việc sử dụng mặt nạ chuyên dụng là vẫn vô cùng cần thiết. Có rất nhiều loại mặt nạ chiết xuất tự nhiên đáp ứng các nhu câù chăm sóc đa dạng của phụ nữ chúng mình, như da dầu mụn, da lão hóa, da nhạy cảm, da thường, da khô.


Các loại mặt nạ đến từ thương hiệu Jeju Love đa dạng và chuyên dụng chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho phái đẹp. Có thể kể đến những loại sau: Mặt nạ rau má tiên và mặt nạ rong biển rồng vua, Mặt nạ ngủ thực vật Cellulose, Mặt nạ nham thạch núi lửa dạng kem, Mặt nạ nham thạch núi lửa dạng bột,…

Thông tin giá thành chi tiết từng sản phẩm của Jeju Love

- Mặt nạ rau má tiên và mặt nạ rong biển rồng vua: 219,000 VND/hộp (3 miếng)

- Mặt nạ ngủ thực vật Cellulose: 459,000 VND/ hộp

- Mặt nạ nham thạch núi lửa dạng kem: 483,000 VND/ hộp

- Mặt nạ nham thạch núi lửa dạng bột: 149,000 VND/hộp

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty Cổ phần Qeen’s House

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà CDS, 477 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com