Thanh Hà gây xôn xao với thiết kế của Hoàng Hải trong các show diễn 2018

Nữ ca sĩ Thanh Hà được biết đến là một trong những 'fan cuồng' váy Hoàng Hải. Với cô đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các show diễn trong năm qua cũng như trong năm 2018.

Thường xuyên chọn những thiết kề của Hoàng Hải, nữ ca sĩ Thanh Hà gây ấn tượng mạnh với công chúng bởi hình ảnh lộng lẫy, tinh tế hàng đầu.

Ca sĩ Thanh Hà


Thanh Hà được khán giả biết đến trên sân khấu hải ngoại với giọng hát khỏe khoắn và ngoại hình nóng bỏng. Trong các thiết kế của Hoàng Hải, người đẹp càng trở nên nóng bỏng, cuốn hút gấp bội lần. Nó như một chất xúc tác giúp nữ ca sĩ thăng hoa hơn trên sân khấu. Được biết, cô sẽ tiếp tục lựa chọn và đồng hành cùng những thiết kế này trong những show diễn của năm 2018.Vào ngày 7 và 8/3 tới đây, Thanh Hà sẽ tham gia Luxury Concert – I'm in lovedo Menard, Mercedes, Nam Nghi Resort, Đại Lâm Mộc đồng hành tổ chức tại khách sạn Melia Hà Nội. Chương trình có sự góp mặt của những giọng ca trữ tình nổi tiếng là Bằng Kiều, Thanh Hà, Minh Tuyết, Quang Dũng. MC Thái Dũng.

Với mục đích tôn vinh phụ nữ, ngợi ca tình yêu, đêm nhạc sẽ được xây dựng trong một không gian lãng mạn, với những bản tình ca. Đạo diễn chương trình Phạm Hoàng Giang chia sẻ, năm nay, các tiết mục vẫn giữ được màu sắc lãng mạn, bay bổng và thăng hoa đúng với bản chất của tình yêu.


Nữ ca sĩ Thanh Hà cũng hé lộ thêm cũng sẽ chọn mặc váy của Hoàng Hải trong đêm diễn tại Luxury Concert – I'm in love sắp tới đây. “Tôi từ chối nhiều lời mời ở hải ngoại để về nước biểu diễn trong dịp này bởi tôi vẫn luôn mong muốn được hát điều gì đó thật đặc biệt cho khán giả quê nhà. Đêm nhạc này tôi sẽ biểu diễn những bản tình ca quen thuộc, kết hợp với Minh Tuyết và Bằng Kiều”, ca sĩ Thanh Hà chia sẻ.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com