Các sao phát cuồng Versace như thế nào?

Thời gian qua chính là khoảng thời gian “oanh tạc” của thương hiệu Versace đến hàng loạt sao quốc tế. Cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh mà dàn sao phát cuồng và tỏa sáng cùng các thiết kế đặc sắc, nổi bật nhất.


Các sáng tạo của thương hiệu Versace luôn được các ngôi sao trên thế giới ngưỡng mộ vì luôn giúp người mặc tỏa sáng và trở thanh tâm điểm trên thảm đỏ. Chính vì thế, chỉ trong hai tháng đầu năm, hàng loạt sao đã diện trang phục của Versace để biến mình thành nữ hoàng của thảm đỏ. Hãy điểm qua và nhìn ngắm những trang phục lộng lẫy của Versace được các sao yêu thích như thế nào.


Oprah Winfrey đã diện chiếc đầm xanh đậm Atelier Versace với điểm nhấn là đá Swarovski ở hai cầu vai và eo trong buổi lễ công chiếu bộ phim A Wrinkle Time.

Trong một sự kiện tại London, Jennifer Lawrence táo bạo trong chiếc đầm nhung đen được viền xung quang là chiếc nút hình Medusa.


Penelope Cruz như một nữ thần trong chiếc đầm trắng đính đá Swarovski quanh eo, cô còn diện đôi giày cao gót bạc của Versace khi tham dự sự kiện Goyas tại Madird.


Trong khi đó thì Jennifer Lopez cá tính khi chọn cho mình chiếc đầm đen đính đá Swarovski và đôi giày boots da cao cổ trong bst Xuân Hè 2018.


Người bạn thân của Versace, Angelina Jolie hoàn hảo trong chiếc đầm ánh bạc của Atelier Versace.


Vẫn phong cách khác thường nhưng cá tính của mình, ngôi sao ca nhạc Lady Gaga trong trang phục Versace Xuân Hè 2018 in biểu tưởng Elton John từ đầu đến chân.


Viên ngọc đen Lupita Nyong’o diện chiếc đầm tím của Atelier Versace trong buổi công chiếu phim Black Panther.


Kate Perry vẫn phong cách quen thuộc trong trang phục Versace Xuân Hè 2018.

Siêu mẫu thế hệ IT, Gigi Hadid thanh lịch dịu dàng khác thường trong trang phục Xuân Hè 2018.

Thương hiệu Versace được đánh giá là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu Thế giới. Các sản phẩm của Versace bao gồm: quần áo, phụ kiện, nước hoa, đồ trang điểm và nội thất đều là những hàng hóa cao cấp.

Với những khám phá không ngừng của mình Versace trở thành một thương hiệu tiên phong trong việc định nghĩa thời trang trong thời đại mới. Chính vì thế cũng vô cùng dễ hiểu và có thể lý giải vì sao thương hiệu này luôn được săn đón bởi hàng loạt sao quốc tế.

Tuyết Ly
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com