Nhóm Chuồn Chuồn Giấy “Hóa Thần Tiên”, Đại Náo Đường Hoa Nguyễn Huệ Ngày Tết

Nhóm kịch chuyên trị các tiết mục cổ trang Chuồn Chuồn Giấy – Quán quân Làng hài mở hội 2017 – khiến khán giả Sài thành vô cùng thích thú khi “đại náo” đường hoa Nguyễn Huệ trong tạo hình thần tiên và mỹ nhân các nước trên thế giới.

Đường hoa Nguyễn Huệ luôn là một trong những tâm điểm sinh hoạt văn hóa của người dân Sài thành trong mỗi dịp Tết về. Và từ năm 2014 đến nay, hầu như năm nào nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy cũng rủ nhau ra chụp ảnh và hòa chung niềm vui với tất cả khán giả tại nơi này. Tuy nhiên, với riêng bản thân Chuồn Chuồn Giấy, năm nay là một năm đặc biệt hơn nhiều, bởi đó là năm đầu tiên mà Chuồn Chuồn Giấy được xuất hiện với tư cách quán quân của một cuộc thi trên truyền hình. Việc đăng quang tại Làng hài mở hội 2017 đã tiếp sức rất nhiều cho các thành viên của nhóm Chuồn Chuồn Giấy trong hành trình theo đuổi nghề nghiệp cũng như cống hiến cho nghệ thuật.


Cũng chính vì giải thưởng nói trên mà cả nhóm đã quyết định đầu tư mạnh cho cả trang phục lẫn tạo hình của nhóm “hoành tráng” hơn cả mọi năm khi xuất hiện tại đường hoa Nguyễn Huệ Tết Mậu Tuất này. Không chỉ hóa trang thành thần tiên, các nhân vật võ hiệp, vốn là những tạo hình thuộc dạng thế mạnh của nhóm, Chuồn Chuồn Giấy còn mang đến hình ảnh của nhiều mỹ nhân đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… khiến tất cả khán giả đều vô cùng thích thú. Rất nhiều các bạn trẻ lẫn những khán giả lớn tuổi đều háo hức và hào hứng khi được chụp ảnh cùng Chuồn Chuồn Giấy tại đường hoa Nguyễn Huệ.


Diễn viên Thái Duy, trưởng nhóm Chuồn Chuồn Giấy, cũng chính là người phụ trách phần làm tóc cho cả nhóm, trong khi Mộng Sinh – Hoài Tân là hai cái tên phụ trách phần trang điểm. Riêng phần phục trang thì đây chính là “gia tài” của cả nhóm Chuồn Chuồn Giấy nói chung. Từ trước đến nay, Chuồn Chuồn Giấy luôn được biết đến là một nhóm kịch trẻ chịu khó đầu tư cho phần phục trang và có phục trang luôn bắt mắt, sạch sẽ. Vì vậy, nhóm cũng vừa chính thức khai trương dịch vụ cho thuê phục trang của mình tại kho phục trang ở số 1/23 Trương Hoàng Thanh, P.12, Q. Tân Bình. Hoạt động này được xem như một cách để cả nhóm có thể có thêm thu nhập để phục vụ cho niềm đam mê nghệ thuật và giữ được lửa nghề nghiệp. Trưởng nhóm Thái Duy chia sẻ, rất nhiều các chương trình truyền hình, game show… hiện nay khi có nhu cầu sử dụng trang phục cổ trang, võ hiệp, thậm chí là cả những bộ áo dài xưa… đều tìm đến với dịch vụ cho thuê trang phục của Chuồn Chuồn Giấy. Cả nhóm rất vui khi có thể góp phần được để giúp cho các chương trình giải trí hiện nay thêm phần đa dạng và chỉn chu.Hiện tại, các thành viên của Nhóm Chuồn Chuồn Giấy đều có những công việc, cuộc sống riêng, nhưng tất cả cũng đều cố gắng dành thời gian ở bên nhau để lên kế hoạch cho những dự định và các dự án nghệ thuật sắp tới. Nhóm hy vọng năm 2018 của mình cũng sẽ có được nhiều thành công và vinh quang như năm 2017 để có thể tiếp tục mang đến cho khán giả những sản phẩm tuyệt vời nhất. Cũng nhân dịp Tết và mùa xuân năm nay, Chuồn Chuồn Giấy cũng muốn gửi lời chúc an lành đến mọi nhà, mọi người, cho tất cả những ai từng biết đến và ủng hộ Chuồn Chuồn Giấy cũng như tất cả khán giả của nền nghệ thuật Việt Nam.

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com