Lê Giang đã trở lại và “lầy lội hơn xưa”

Tuần này, “7 Nụ Cười Xuân” tập 3 trở lại với đại gia đình Bảy Nụ cùng với sự xuất hiện vô cùng đặc biệt của nghệ sĩ hài Lê Giang đã khiến trường quay “náo loạn” bởi sự “lầy có đẳng cấp” của chị. Bên cạnh đó, hoa hậu Nam Em như tìm được “bạn tri kỷ” của mình trong tập này khi thấy Lê Giang xuất hiện gây ra hàng loạt biểu cảm làm mọi người cũng phải “lắc đầu ngao ngán”.

LÊ GIANG ĐÃ TRỞ LẠI VÀ “LẦY LỘI HƠN XƯA”

Xuất hiện trên sân khấu 7 Nụ cười Xuân, nghệ sĩ Lê Giang đã khiến cả gia đình Bảy Nụ “bấn loạn” bởi hàng loạt phát ngôn “lầy có đẳng cấp” mang đậm dấu ấn của riêng mình. Được biết đến là nữ nghệ sĩ yêu thích việc phẫu thuật thẩm mỹ, Lê Giang không ngần ngại dành lời khuyên chân thành cho gia đình Bảy Nụ nên phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp bản thân khi nghe Trường Giang dành tặng cho lời khen “người đẹp không tuổi”. Bên cạnh đó, hoa hậu Nam Em – người được ví như một hiện tượng lạ vì không ai có thể đối đáp nổi với cô nàng trong vòng 3 câu thì sự xuất hiện của nữ nghê sĩ Lê Giang đã khiến cô nàng không giữ được bình tĩnh, cứ như đã tìm thấy “bạn tri kỉ” của cuộc đời mình. Những câu chuyện của cả hai “mông lung” đến nỗi Trường Giang đã phải rủ rê các nghệ sĩ còn lại bỏ về bởi vì “đã lỡ sinh ra Lê Giang sao lại còn tạo ra Nam Em” khiến ai cũng phải đau đầu như vậy.

Lê Giang – Nam Em cặp bài “bất khả chiến bại”

Ở một diễn biến khác, tại cuộc thảo luận nhỏ “Bên thuận – Bên chống” về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ ở nam giới, Tiến Luật và Trương Thế Vinh lại đưa ra nhiều ý kiến không đồng tình khi cả dàn nghệ sĩ nữ của chương trình nhiệt liệt ủng hộ cho vấn đề này. Tiến Luật cho rằng, bản thân mình không được đẹp nhưng cũng không cần nhờ đến thẩm mỹ để có được sự nổi tiếng bởi vì mỗi người đều có được nét riêng của chính mình. Còn cô vợ của Trấn Thành thì không ngại phản pháo rằng đàn ông phẫu thuật thẩm mỹ tốt cho phong thủy cũng như tốt cho con đường sự nghiệp, tình duyên của họ thì cũng không sao.

LÊ GIANG DẠY HARI WON NẤU ĂN ĐỂ VỪA LÒNG GIA ĐÌNH CHỒNG

Những ngày đầu làm dâu tại gia đình Bảy Nụ khiến Hari Won khá mệt mỏi vì khả năng nấu nướng dở tệ của mình. Việc chuẩn bị đám giỗ cho vợ cả của ông Bảy khiến Hari căng thẳng khi mà nấu ăn mỗi ngày còn không xong chứ nói chi là nấu giỗ cho gia đình. Bất ngờ thay, bà Bảy Lê Giang hiện về trong giấc mơ của cô dâu mới Hari Won, từng bước từng bước chỉ dạy “bà trẻ” cách nấu nướng, chăm sóc gia đình ông Bảy khiến Hari tâm phục khẩu phục. Tuy nhiên, sự xuất hiện của bà Bảy Lê Giang chỉ có Hari trông thấy nên những cuộc trò chuyện một mình của cô nàng đều khiến Lâm Vỹ Dạ và Tiến Luật “thất kinh bát đảo”, không hiểu chuyện gì đang xảy ra với bà mẹ trẻ này.


“7 Nụ Cười Xuân” tập 3 và 4 sẽ được phát sóng vào lúc 20g30 Thứ Bảy (03/02) và Chủ Nhật (04/02) trên kênh HTV7, HN1, GTTV. 

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com