Hari Won không muốn gặp lại người yêu cũ

Khi bàn luận vấn đề “Gặp lại người yêu cũ khi đã có gia đình” thì bà xã Trấn Thành cho rằng đó là một việc không nên làm, vì theo văn hóa của người Hàn Quốc, những cuộc gặp gỡ như vậy không tốt cho gia đình 2 bên.

Mở màn cho “7 Nụ Cười Xuân” tập 6 mang chủ đề Valentine chính là màn song ca vô cùng ngọt ngào của bà xã Trấn Thành cùng Trương Thế Vinh trong bài hát “Ảo mộng tình yêu” nói về một cô gái mơ mộng chàng bạch mã hoàng tử của riêng mình, nhưng khi thức giấc thì bên cạnh chỉ là môt con ếch xấu xí. Vẻ đẹp trai của nam diễn viên khách mời Mai Tài Phến, đã khiến Hari Won, Lâm Vỹ Dạ và Nam Em phải lúng túng, ngại ngùng không nói nên lời. Mặc dù đã yên bề gia thất nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn e dè khi đứng cạnh Mai Tài Phến, hơn thế nữa, bản thân Lâm Vỹ Dạ còn khẳng định mình chính là mẫu bạn gái lý tưởng mà Mai Tài Phến đang tìm kiếm.

Ở một diễn biến khác, các nghệ sĩ đã chia ra 2 luồng ý kiến khác biệt khi bàn luận về vấn đề “Gặp lại người yêu cũ khi đã có gia đình”. Bà xã Trấn Thành cho rằng, đó là một việc không nên làm vì theo văn hóa của người Hàn Quốc, những cuộc gặp gỡ như vậy dễ gây ra hiểu lầm không tốt cho gia đình dù cho đó chỉ là một cuộc hẹn như những người bạn cũ.


Ảnh 1/13Xem slide
Hari Won - Trường Giang - Hoa hậu Nam Em


Đồng tình với ý kiến của Hari Won, Trương Thế Vinh cho rằng, câu nói “Ngựa quen đường cũ” rất hay xảy ra trong tình huống này, nhất là khi nếu vợ/chồng đang có chuyện buồn mà đối phương không hiểu chuyện thì những lần gặp gỡ với người cũ sẽ là động lực để hàn gắn lại mối tình “đã vỡ” ngày xưa của họ. Hoa hậu Nam Em lại có suy nghĩ hoàn toàn trái ngược với Hari Won, người đẹp sẽ giúp đỡ người yêu cũ tận tình khi họ gặp khó khăn chứ không chỉ là những cuộc gặp gỡ đơn thuần.

Trong một tiểu phẩm, sau thời gian làm dâu tại gia đình nhà ông Bảy Nụ với hàng loạt mâu thuẫn xảy ra với các thành viên gia đình bởi tài nữ công gia chánh dở tệ của mình, cuối cùng Hari cũng đã làm gia đình chồng hài lòng sau ngày giỗ của vợ cũ ông Bảy với sự giúp đỡ đầy “liêu trai” của bà Bảy Nụ. Đáp lại tấm chân tình của vợ, ông Bảy Trường Giang quyết định tặng riêng cho vợ mình một chuyến du lịch cực kỳ lãng mạn trong ngày lễ Tình Nhân.

Bất ngờ thay, người yêu cũ của Hari Won – Mai Tài Phến lại chính là chủ nhân của resort mà đôi vợ chồng mới cưới đang nghỉ dưỡng. Không hề biết Hari đã lập gia đình, Mai Tài Phến đã chủ động mời Hari hẹn hò ở một buổi tiệc riêng tư hy vọng nối lại tình xưa ngay trước mặt ông Bảy Trường Giang. Chứng kiến hàng loạt những lời lẽ tình tứ của Mai Tài Phến dành cho Hari đã khiến Trường Giang “phát điên” vì ghen tuông.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com