Thái Duy “đọ độ ngầu” cùng Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Khả Như trên thảm đỏ

Tham dự lễ trao giải Pops Awards 2017, nam diễn viên Thái Duy đã có dịp hàn huyên và hội ngộ cùng các thành viên trong nhóm Chuồn chuồn giấy của mình cũng như nhiều đồng nghiệp, đàn anh, đàn chị khác trong showbiz Việt

Từ sau khi đăng quang với danh hiệu quán quân Làng hài mở hội 2017, cả nam diễn viên Thái Duy lẫn nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy do anh làm trưởng nhóm đều khá bận rộn với những dự định và kế hoạch riêng. Và sự kiện vừa diễn ra cũng chính là một trong những dịp cho phép nam nghệ sĩ được nghỉ ngơi, relax và cùng hội ngộ nhiều bạn bè, đồng nghiệp trên thảm đỏ trước khi trở lại với guồng quay “chạy show hối hả’ trong những ngày giáp Tết.


Thái Duy “đọ độ ngầu” cùng Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Khả Như trên thảm đỏ

Như đã từng chia sẻ trước đó, một trong những mục tiêu lớn của Thái Duy trong năm nay là thay đổi toàn diện hình ảnh bản thân, anh không muốn bị đóng khung trong cái mác “nam diễn viên giả nữ” mà muốn được công chúng nhìn nhận rõ ràng hơn về thực lực cũng như sự đa dạng trong phong cách của mình. Đó là lý do vì sao thời gian gần đây, Thái Duy rất chăm chỉ nhận lời làm MC, host của nhiều chương trình, TV Show, bất cứ khi nào có dịp được thể hiện tài năng qua các vai “kép”, Thái Duy cũng không ngần ngại nhận lời.


Và mỗi khi nhận được lời mời xuất hiện trên thảm đỏ, Thái Duy luôn dành khá nhiều thời gian để lựa chọn cho mình một bộ trang phục thật chỉn chu, lịch lãm và như ý. Kể từ sau khi anh chăm xuất hiện trước công chúng với hình tượng nam tính, lịch lãm, nhiều khán giả đã bắt đầu nhận ra Thái Duy khi anh ra đường nhiều hơn. Đối với Thái Duy, việc được công chúng yêu mến và nhớ đến là một trong những phần thưởng đáng trân trọng và tuyệt vời nhất của bất cứ nghệ sĩ trẻ nào.


Góp mặt trên thảm đỏ Pops Awards 2017, Thái Duy có cơ hội gặp gỡ và sánh vai cùng nhiều đàn anh, đàn chị như NSUT Kim Xuân, Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Vũ Hà, Khả Như, Lưu Chí Vỹ, Tài Smile… Anh cho biết, dù năm nay mình chưa có dịp “chạy đua” vào các hạng mục giải thưởng của chương trình này, nhưng biết đâu đấy, có khi trong năm 2018 Thái Duy sẽ bắt đầu tăng tốc nhiều hơn với kênh YouTube của riêng mình. Việc có một kênh riêng trên Internet đang là xu hướng của nhiều nghệ sĩ trẻ, nó giúp các diễn viên trẻ như Thái Duy đến được gần hơn với người hâm mộ, nên Thái Duy cũng sẽ không bỏ qua cơ hội này.


Anh bật mí, thời gian sắp tới, rất có thể Thái Duy sẽ đầu tư thời gian để thực hiện một số MV mang màu sắc cổ trang, thể loại thuộc sở trường của mình. Thái Duy rất hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ mình và chờ xem các sản phẩm của anh.


Thúy Vy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com