Nguyên Vũ đến mừng Á quân 'Giọng hát Việt Toàn cầu' Đỗ Minh Quân ra mắt MV

Tối qua 10/1, ca sĩ Nguyên Vũ diện đồ cá tính đến dự tiệc Thank you Party và ra mắt MV Come back to me, sản phẩm đầu tiên của Á quân Giọng hát Việt Toàn cầu Đỗ Minh Quân tại Asiana Plaza, Quận Bình Thạnh, TP. HCM. 

Tham dự sự kiện ra mắt MV lần này, ngoài bạn bè người thân, gia đình của Đỗ Minh Quân, còn có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như danh ca Giao Linh, ca sĩ hải ngoại Ân Thiện Vỹ (BTC cuộc thi Giọng hát Việt Toàn cầu tại châu Âu), ca sĩ Tim, Á quân Nam Phong… Anh Quân đảm nhiệm vai trò MC cho chương trình


Ân Thiện Vỹ - Đại diện BTC cuộc thi Giọng hát Việt Toàn cầu (cầm bó hoa)


Nam ca sĩ, diễn viên, MC Nguyên Vũ từng là trưởng ban giám khảo Giọng hát Việt Toàn cầu tại châu Âu 2017 và Đỗ Minh Quân là một trong những thí sinh tham gia cuộc thi này.


MC Nguyên Vũ


Là nam ca sĩ vừa đoạt giải Á quân Giọng hát Việt Toàn cầu tại châu Âu 2017, Đỗ Minh Quân khởi động năm 2018 bằng một MV được thực hiện bởi một ê kíp chuyên nghiệp, quay theo phong cách dance hợp với thị hiếu của giới trẻ hiện đại. MV được đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, hiệu ứng và trang phục... Dàn diễn viên đều là những siêu mẫu từng tham gia các cuộc thi lớn như Hoa hậu hoàn vũ, nữ chính là một diễn viên được rất nhiều các bạn trẻ biết đến - hotgirl Trang Tây.


Đỗ Minh Quân


ADVERTISEMENT


Nội dung MV thể hiện được lối sống của một nhóm bạn trẻ. chỉ biết hiện tại vui chơi hoang phí tuổi trẻ... và yếu tố gia đình là điểm tựa cuối cùng đã kéo họ trở về với cuộc sống. MV được thực hiện và dàn dựng gần nửa tháng.
Đỗ Minh Quân đã hoạt động nghệ thuật được gần 10 năm bắt đầu từ nhóm nhạc Radio và đi hát rất nhiều những tụ điểm ca nhạc nổi tiếng Sài Gòn và hiện tại chủ yếu hoạt động ca hát tại hải ngoại.
Dù khuynh hướng hiện nay là bolero nhưng Đỗ Minh Quân vẫn quyết tâm theo đuổi dòng nhạc nhẹ mà mình đam mê như pop, ballad, RnB và EDM dance. Ngay cả phong cách thời trang cũng kết hợp giữa phương Tây và Hàn Quốc.


Vợ chồng danh ca Giao Linh


Bài hát Come back to me là một sáng tác của Quốc Cường BOM - (nhóm nhạc đình đám một thời). Đầu tiên ca khúc này được sáng tác cho ca sỹ Tim, nhưng nhạc sĩ cảm thấy phù hợp với phong cách Đỗ Minh Quân hơn, nên quyết định dành độc quyền cho Đỗ Minh Quân.


Nam Phong


Nam ca sĩ đã có cơ hội làm việc với nhiều nhạc sĩ nổi tiếng như Đỗ Hiếu, Tăng Nhật Tuệ, Vương Anh Tú..., nhưng anh vẫn quyết định lấy ca khúc của nhạc sĩ Quốc Cường làm bước khởi đầu mới cho năm 2018 này.


Tri ân những nhà đồng hành

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com