Hậu lùm xùm ‘tố’ Á hậu Hoàng My, Thanh Trang lên đường thi Miss All Nations Pageant 2017

"Siêu vòng 3" Thanh Trang lên đường sang Trung Quốc để tranh tài Miss All Nations Pageant 2017 - Hoa Hậu các quốc gia 2017 sau khi bị đánh trượt khỏi top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.


Sau khi khép lại hành trình Miss Universe 2017, Thanh Trang may mắn lọt mắt xanh của đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Hoa Hậu các quốc gia. Rạng sáng ngày 6/1, cô lên đường sang Trung Quốc tranh tài.

Trước đó, Thanh Trang dính lùm xùm khi được cho bị Á hậu Hoàng My đánh trượt top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì sở thích shopping. Người đẹp không buồn vì cánh cửa này đóng lại, sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Thanh Trang tích cực tập gym, rèn luyện kỹ năng catwalk, tạo dáng và học tiếng Anh.

Sở hữu chiều cao 1,74 m cùng số đo 3 vòng nóng bỏng 88-62-99, Thanh Trang khoe lợi thế triệt để khi diện áo croptop, quần jean kết hợp boot cao cổ hợp mốt. Nhờ chăm chỉ luyện tập, Thanh Trang đạt được số đo vòng 3 cán mốc 100 cm. Với số đo khủng, người đẹp được ưu ái với danh xưng “siêu vòng 3” của showbiz Việt.

Đến tiễn Thanh Trang lên đường ngoài gia đình, bạn bè còn có Ngọc Út. Trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô cũng bỏ thi vì kiệt sức và viêm họng nặng.


Miss All Nations Pageant 2017 trải qua gần 10 lần tổ chức. Trước đó, đại diện Việt Nam từng có Ngọc Vân với thành tích Top 8 vào năm 2015. Một năm sau đó, Lại Thanh Hương lọt top 16 chung cuộc. Đêm Chung kết diễn ra vào ngày 20/1.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com