Sắp diễn ra triển lãm Vietbuild Home 2017 tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 8/12, Cty tổ chức quốc tế BĐS Vietbuild đã tổ chức họp báo thông tin về Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2017 sẽ diễn ra từ ngày 14 - 18/12, tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn – SECC (799 Nguyễn Văn Linh, quận Tân Phú, TP. HCM).


Với chủ đề Nhà ở - trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình, Vietbuild Home 2017 sẽ quy tụ các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực xây dựng, tư vấn và thiết kế kiến trúc, BĐS, vật liệu xây dựng, trang trí nội, ngoại thất.

Sự kiện này sẽ đáp ứng nhu cầu xúc tiến thương mại và phát triển kinh tế ngày càng cao của toàn xã hội, góp phần vào việc mua sắm cuối năm và trang trí nhà cửa của người tiêu dùng.


Đại diện BTC Vietbuil Home 2017 đã giải đáp những câu hỏi liên quan tới Vietbuild của các cơ quan truyền thông.

Dự kiến sẽ có khoảng 2.000 gian hàng của hơn 450 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia sẽ ttham dự triển lãm lần này.

Ban tổ chức Vietbuild 2017 cho biết: Triển lãm lần này sẽ có các nội dung như giới thiệu công nghệ mới, sản phẩm thân thiện môi trường của ngành xây dựng và BĐS; chuỗi hội thảo đặc biệt về tiềm năng và cơ hội đầu tư BĐS công nghiệp, BĐS du lịch, thương mại; giới thiệu chi tiết quy hoạch nhà ở, đô thị của các quận, huyện và các khu đô thị mới trong cả nước.

Bên cạnh đó, triển lãm còn có các hoạt động giao lưu, gặp gỡ giữa Hiệp hội Bất động sản, Hiệp hội Xây dựng, các doanh nghiệp và các tập đoàn kinh tế, các địa phương trong cả nước.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com