Liên Phương đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 có những phần dự thi xuất sắc và ghi tên mình và vị trí Á hậu 1 - Miss Eco Tourism của cuộc thi.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 vào tối 9/12 tại Philippines, Liên Phương có những phần trình diễn ấn tượng cùng thí sinh 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bằng vẻ đẹp khỏe khoắn, phong thái đầy bản lĩnh, người đẹp tham gia phần đồng diễn mở màn, trình diễn trang phục dạ hội và trình diễn trang phục bikini.

Trong phần thi ứng xử, khi được hỏi về những điều mình sẽ làm nếu đoạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi, Liên Phương tự tin cho biết việc đầu tiên là cô sẽ tìm hiểu và tham gia vào những chương trình góp phần phát triển văn hóa và du lịch.

Cô nhấn mạnh đến tầm quan trọng của giáo dục và sự ủng hộ của chính phủ góp phần nâng cao nhận thức của mọi người, đặc biệt là trẻ em trong việc gìn giữ văn hóa và phát triển du lịch.


Liên Phương xuất sắc khi lần lượt được xướng tên trong Top 21 và sau đó là Top 11 của đêm chung kết World Miss Tourism Ambassador 2017.

Trước đó, người đẹp khẳng định dù nói tiếng Anh không tốt nhưng cô sẽ cố gắng hoàn thành tốt phần thi của mình. Liên Phương cũng không quên dành lời khen ngợi cho sự thân thiện và tiếp đón ân cần của chủ nhà Philippines. Câu trả lời của Liên Phương nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Kết quả, người đẹp Liên Phương được xướng tên giành danh hiệu Miss Eco Tourism 2017 (tương đương vị trí Á hậu 1 của cuộc thi). Liên Phương vinh dự được cựu Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Ong lên trao giải trong niềm hạnh phúc rất lớn.

Ngay khi vừa nhận được kết quả, Liên Phương xúc động chia sẻ cảm xúc: “Thật sự Phương cảm thấy rất vui với những gì mình đạt được. Đó không phải là sự nỗ lực chỉ trong 10 ngày tại đây mà còn là kết quả của quá trình chuẩn bị, tập luyện và học hỏi suốt thời gian qua để Phương có thể tự tin bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế.

Liên Phương cảm thấy may mắn vì mình đạt danh hiệu cao tại cuộc thi, chắc chắn đây sẽ là động lực rất lớn để Liên Phương cố gắng hơn nữa để xứng đáng với những gì ban giám khảo tin tưởng trao trọng trách cho mình”.


Liên Phương cho thấy sự cố gắng của bản thân khi ngay trước thềm đêm chung kết người đẹp có tên trong Top 15 thí sinh trình diễn bikini xuất sắc và được chọn là 1 trong 6 gương mặt trình diễn phần tài năng trong đêm chung kết. Với khả năng ca hát, Liên Phương lựa chọn thể hiện bản nhạc "We are the world" mang nhiều thông điệp về việc bảo vệ và giữ lấy hành tinh xanh.


Việc đạt kết quả Miss Eco Tourism là phần thưởng xứng đáng cho những gì cô gái Long An này kiên trì và quyết tâm trong suốt thời gian qua. Kết quả này cũng cho thấy Top 3 cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017 đều đạt những thành tích đáng tự hào khi bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế (trước đó Á khôi 1 Nguyễn Thị Thành tham gia Miss Eco International 2017 cũng giành danh hiệu Á hậu 3 và Hoa khôi Khánh Ngân tham gia Miss Globe 2017 đăng quang cuộc thi).


Chiến thắng cao nhất thuộc về đại diện đến từ Nga. Các người đẹp Chile, Đức, Nam Phi có tên trong Top 5 chung cuộc. Một số giải phụ của cuộc thi cũng được trao, với Người đẹp Tài năng thuộc về Hoa hậu Ấn Độ, Người đẹp thân thiện thuộc về Hoa hậu Pháp, Người đẹp trình diễn bikini xuất sắc trao cho HH Lithuania, Người đẹp có video giới thiệu xuất sắc trao cho HH Mông Cổ.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com