Lê Dương Bảo Lâm tố đối thủ phá hoại tài sản và 'đứng hình' trước trai đẹp 6 múi

Tập 3 của chương trình Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội 2017 sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 29/12 trên kênh THVL1 với phần thi của 2 đội: Hey man – Những Chàng Trai và đội Kỳ Tài.Nghệ sĩ Hoàng Sơn

Nghệ sĩ Hoàng Sơn sẽ góp mặt với vai trò giám khảo khách mời, bên cạnh nữ giám khảo xuyên suốt của chương trình Kiều Oanh. Với sự đa năng của nam giám khảo, 2 đội chơi sẽ phải nỗ lực hết mình và cân nhắc thật kỹ kịch bản. Đây không chỉ là áp lực cho các đội mà với cả đạo diễn Diệp Tiên - Tổng đạo diễn, cố vấn của chương trình. Anh cũng sẽ góp mặt trong đêm thi thứ 3 với vai trò Bình luận viên, cùng với diễn viên Gia Bảo – Quán quân Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016, Lê Dương Bảo Lâm – Quán quân Cười Xuyên Việt 2015.


Đạo diễn Diệp Tiên

Đặc biệt, trên dàn ghế bình luận tuần này sẽ có sự góp mặt của nam ca sĩ Vũ Hà. Là một nghệ sĩ có khiếu hài hước và quan tâm đến hài kịch, Vũ Hà sẽ có những bình luận rất thú vị về tiết mục của các đội chơi.


Ca sĩ Vũ Hà

Chủ đề của tập 3 Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội 2017 mang tên Mùa. Đội Hey man – Những Chàng Trai (được Kiều Oanh gọi vui là nhóm những chàng trai mang dép lào) sẽ mang đến tiểu phẩm “Hey man”, lấy bối cảnh mùa Đông.


Tiết mục của nhóm Hey Man

Hài hành trình là một thể loại rất khó, đòi hỏi sự thay đổi về bối cảnh, những tình huống giả định phải thuyết phục được khán giả, trong khi đó cả 5 diễn viên lại bị “chôn chân” trong 2 toa cáp treo nên không thể di chuyển khắp sân khấu như các tiết mục khác. Mặc dù khó khăn, thử thách là vậy nhưng 4 thành viên của Hey Man – Những chàng trai gồm diễn viên Lê Nam, Lạc Hoàng Long, Thanh Tân, Thành Nhân đều rất háo hức, mong muốn mang đến sự mới mẻ cho khán giả. Nhóm tự tin đặt cược 10 triệu đồng cho tiết mục tuần này. Đây là mức cược cao nhất hiện nay của đội vì tuần trước, nhóm đã đặt 15 triệu và đã giành chiến thắng. Do lấy bối cảnh núi tuyết nên tiết mục sử dụng máy phun tuyết. Đặc biệt, trong tiết mục có cảnh nhân vật Lạc Hoàng Long và Lê Nam đánh nhau, hậu quả là Lạc Hoàng Long bị đàn anh gội đầu thật ngay trên sân khấu. Do bị nước dội xuống nên micro wireless của Lạc Hoàng Long bị hư, buộc Ban tổ chức phải thay thế ngay micro cầm tay.


Tiết mục của nhóm Kỳ Tài

Sau khi “bại trận” trước nhóm hài học sinh ở đêm mở đầu, tuần này nhóm Kỳ Tài gồm 5 thành viên Huỳnh Nhu, Hoài Thi, Trường Sơn, Thế Nhân và Lâm Văn Đời quyết tâm “phục hận” với tiểu phẩm hài hoạt náo vốn là sở trường của mình. Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa – Quán quân và Á quân của Cười Xuyên Việt mùa đầu tiên cũng tham gia hỗ trợ cho nhóm “cựu binh” Cười Xuyên Việt.

Tiết mục của Kỳ Tài mang tên “Xuân yêu thương” nói về cuộc sống của những người lao động trong một xóm nghèo trước thềm năm mới. Tiết mục có sự hỗ trợ của chàng trai 6 múi Hoàng Long – từng được khán giả biết đến tại cuộc thi Sasuke 2017. Trong tiết mục, Hoàng Long vào vai một du khách người Lào đến Việt Nam tìm bạn, vô tình gặp anh chàng đấm bóp dạo Lê Dương Bảo Lâm và được Bảo Lâm trổ tài đấm bóp. Đây là miếng hài mà Bảo Lâm đã từng diễn lúc thi Cười Xuyên Việt mùa đầu tiên.


Tuy nhiên, lần này với bạn diễn là trai đẹp 6 múi, thân hình vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn, Lê Dương Bảo Lâm đã bị Hoàng Long “hớp hồn” đến mức bị khớp và quên thoại, phải vài phút sau anh mới diễn tiếp được. Trong lúc diễn cảnh massage cho Hoàng Long, do diễn quá sung nên Lê Dương Bảo Lâm đã bế nam diễn viên lên và ném anh chàng xuống đất một cú khá mạnh. Không những “nặng tay” với bạn diễn, Lê Dương Bảo Lâm còn nhiệt tình tố đội Hey Man – Những chàng trai tội phá hoại tài sản vì làm hư micro giá…3.000 USD (cảnh Lê Nam và Lạc Hoàng Long gội đầu) và tiền phun tuyết nửa tiết mục hết 10 triệu nhằm để giám khảo trừ điểm, tuy nhiên “mưu đồ” của Bảo Lâm đã thất bại vì bị giám khảo Kiều Oanh “lật tẩy”.

Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty truyền thông Khang thực hiện.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com