Hà Dịch Đông trở thành tên thổ phỉ gian manh trong Nhân gian huyền ảo

Trải qua thời gian phát sóng khá dài, Nhân gian huyền ảo vẫn lôi cuốn khán giả với những câu chuyện hấp dẫn, huyền bí đầy kịch tính. Với câu chuyện Vương quân thiên tuế triển thần y hứa hẹn mang đến cho khán giả những bài học ý nghĩa trong cuộc sống qua những điểm thắt cao trào.

Câu chuyện Vương quân thiên tuế triển thần y bắt đầu từ đại nạn của gia đình nàng Tuyết Trân khi bị nhóm thổ phỉ của huynh đệ Trương Phi Hổ (do Hà Dịch Đông thủ vai) tàn sát và ý định giở trò sàm sỡ với cô. May mắn đến với nàng khi được Vương quân thiên tuế giúp đỡ chỉ cách tránh nạn nên cô giả điên dù gặp lại người bạn thanh mai trúc mã Văn Xương (do Hoàng Chấn Úy thủ vai) vừa học y thuật phương xa quay về.


Liệu Cảnh Tuyên đã từng xuất hiện với vai tiểu thư A Loan trong câu chuyện Vô mưu vô hầu La Hán cước hết sức đáng yêu. Đến với câu chuyện mới, nữ diễn viên xinh đẹp bỗng chốc làm xấu mình hóa kẻ điên để bảo vệ bản thân. Vai diễn đòi hỏi khả năng ứng biến tình huống nhanh của một cô gái thông minh nhưng luôn bị kẻ xấu chực chờ hãm hại được Liệu Cảnh Tuyên lột tả vô cùng chân thật.


Khán giả sẽ bất ngờ trước nam diễn viên Hoàng Chấn Úy với vẻ ngoài thư sinh, hiền lành đúng với nhân vật Văn Xương mà anh đảm nhận nhưng bên trong là chàng trai ấm áp hết lòng vì người yêu, bạn bè và mạnh mẽ, cứng rắn trước tên thổ phỉ gian manh.


Lo sợ có người biết chuyện của Tuyết Trân, tên Phi Hổ ra mặt tự nhận là tướng công của cô khiến Văn Xương rất đau lòng. Tuy nhiên, nhờ Tuyết Trân nhanh trí tương kế tựu kế để lại ám hiệu xin cứu mạng. Vừa lúc đó huynh đệ kết nghĩa của Văn Xương là Minh Đức (do Du Thiệu Quang thủ vai) về báo tin cả nhà của Tuyết Trân đã bị thổ phỉ làm hại. Suýt chút nữa là anh em Văn Xương bị Phi Hổ giết hại, một lần nữa nhờ Vương Quân thiên tuế trợ giúp nên cả ba người thoát nạn, bắt Phi Hổ lại tra khảo tung tích Tuyết Mai – em gái Tuyết Trân. Vì thương cho người hiền lương như Văn Xương nên Vương quân thiên tuế hóa thân làm người nhân gian dạy võ nghệ giúp anh tìm diệt thổ phỉ.


Nói về người huynh đệ Minh Đức của chàng thư sinh Văn Xương vì bán mình cho nhà vợ lấy tiền chôn cha nên bị mẹ vợ khinh khi, sỉ nhục. Tú Phương (do Khải Đế thủ vai) dù là vợ chồng nhưng cô luôn giữ khoảng cách với Minh Đức do có mặc cảm bởi mùi hôi cơ thể nên tìm Văn Xương xin trị bệnh cho mình. Điều này vô tình khiến Minh Đức hiểu lầm hai người ngoại tình cùng nhau nên ôm hận mượn tay thổ phỉ trả thù.


Liệu đến cuối cùng chàng thư sinh Văn Xương có giúp được người bạn thanh mai trúc mã của mình thoát khỏi vòng vây của bọn thổ phỉ gian tà? Minh Đức có đủ sáng suốt vượt qua tự ti để thấy được giá trị thật sự của tình yêu và tình bạn? Nàng Tuyết Trân xinh đẹp sẽ phải hóa điên bao lâu mới có thể trở về cuộc sống thật sự của mình? Tất cả sẽ có lời giải đáp trong những tình tiết cuối cùng của câu chuyện Vương quân thiên tuế triển thần y.


Nhân gian huyền ảo là bộ phim dài tập được yêu thích tại Đài Loan và tạo được cơn sốt với khán giả Việt Nam trong suốt thời gian dài. Với câu chuyện Vương quân thiên tuế triển thần y quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng xứ Đài như: Hà Dịch Đông, Liệu Cảnh Tuyên, Du Thiệu Quang, Hoàng Chấn Úy… cùng những tình tiết gay cấn sẽ ra mắt khán giả vào 13h hàng ngày trên kênh THVL1 từ ngày 2/12 đến ngày 4/12.


Bộ phim Nhân gian huyền ảo thông qua các nhân vật, tình huống để gửi đến khán giả những giá trị nhân văn sâu sắc, quy luật nhân – quả, thiện – ác, có vay có trả. Đồng thời, bộ phim lồng ghép với các tình tiết gay cấn, cao trào nên dù trải qua thời gian phát sóng khá dài vẫn nhận được sự quan tâm, thu hút từ khán giả truyền hình.


Nhân gian huyền ảo là một trong những bộ phim dài tập được chiếu trong vệt “Phim hay 13h” hằng ngày của đài THVL1.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com