Bị giám khảo chê tơi tả, thí sinh tuyên bố không tham gia bất kỳ cuộc thi nào nữa

Nhận phải cơn mưa lời chê từ các giám khảo là cặp thí sinh Tường Vi và Thúy Vy với thử thách dẫn chương trình Tôi có thể (I Can Do That). Và nếu dừng chân ở Én Vàng 2017, Tường Vi quyết định sẽ không tham gia bất kỳ cuộc thi nào nữa.

Đêm thi thứ 4 của Én Vàng 2017 với chủ đề “Các chương trình giải trí trên truyền hình” đã khiến không ít thí sinh lao đao trong thử thách dẫn đôi. Đây cũng là đêm thi kịch tính nhất từ đầu đến giờ khi các giám khảo thẳng thắn phê bình thí sinh thiếu vốn từ, ngụy biện và không phù hợp với cuộc thi, khiến thí sinh tổn thương và tuyên bố sẽ không tham gia bất kỳ cuộc thi nào nữa nếu dừng chân tại Én Vàng 2017. Bên cạnh sự căng thẳng, nghẹt thở giữa thí sinh và Ban giám khảo, đêm thi còn mang đến nhiều cảm xúc, sự xúc động với những câu chuyện của các khách mời tham gia hỗ trợ thí sinh.

Mở đầu đêm thi là cặp thí sinh Thùy Dung và Quang Huy với thử thách dẫn chương trình Vì yêu mà đến. Khách mời của cả hai là 4 anh chàng diễn viên trẻ tiềm năng và đều thuộc cung Kim Ngưu đó là: “thầy giáo mưa” Mai Tài Phến - Quán quân Gương mặt điện ảnh 2017, diễn viên Huỳnh Thanh Trực - Á quân Gương mặt điện ảnh 2017, diễn viên Nguyễn Anh Tú - Quán quân Cười xuyên Việt 2016, Quán quân Cùng nhau tỏa sáng 2016 Bảo Kun – Bak và nữ diễn viên Phương Linh.


Ảnh 1/14Xem slide
Ban giám khảo


Câu chuyện tình của 3 diễn viên kết thúc để lại nhiều cảm xúc cho người xem .Tuy nhiên, phần thể hiện của MC Thùy Dung và Quang Huy lại không được giám khảo đánh giá cao. Giám khảo Phước Lập cho rằng câu chuyện trên sân khấu đã chạm đến trái tim người xem nhưng thông điệp cuối cùng 2 MC chuyển tải không trọn. Nhận xét về thí sinh Quang Huy, giám khảo Phước Lập cho rằng: “cương hóa mất chất, nhanh nhảu mất thật, sôi quá hóa nhạt, tung tẩy hóa lộ”. Còn với Thùy Dung, anh cho rằng cô không thuộc về chương trình này và có cảm giác MC nữ đang đổi vai cho MC nam. Giám khảo Tùng Leo cũng đồng ý cả 2 thí sinh nên hoán đổi phần dẫn cho nhau. Giám khảo Trác Thúy Miêu đồng ý với nhận định của Phước Lập về Quang Huy.

Nhận phải cơn mưa lời chê từ các giám khảo là cặp thí sinh Tường Vi và Thúy Vy với thử thách dẫn chương trình Tôi có thể (I Can Do That). Cả hai xuất hiện với phong cách trẻ trung, sôi động trên nền ca khúc Vì tôi còn sống (sáng tác Tiên Tiên) và Là con gái phải xinh (sáng tác Đỗ Hiếu) do cả hai thể hiện. Khách mời tham gia hỗ trợ là diễn viên Lê Dương Bảo Lâm và diễn viên Khả Như. Trong vai 2 thí sinh đang bước vào vòng chung kết xếp hạng của I can do that, nữ diễn viên tài năng Khả Như thể hiện khả năng ca hát với ca khúc Đã hơn một lần (sáng tác Tăng Nhật Tuệ), đây cũng chính là tâm sự của cô diễn viên trẻ khi đã hơn 1.000 lần bật khóc chốn đông người vì những áp lực công việc và vì tính nhạy cảm của mình.

Phần trình diễn của Bảo Lâm đã khiến cho các giám khảo và khán giả khá hồi hộp, lo sợ. Sau tiết mục, các giám khảo đã đồng loạt “nghiêm cấm” anh biểu diễn xiếc công phu. Còn về 2 thí sinh, giám khảo Trác Thúy Miêu đã không tiếc lời phê bình: Cả 2 đều gặp vấn đề về kho từ vựng cho nên nhịp nói như thể đọc 1 câu văn có các dấu gạch nối giữa các từ. Cả hai không khai thác được tới nơi tới chốn 2 nhân vật tuyệt vời như vậy, các câu hỏi không cho phép 2 thí sinh nói ra những điều mà Khả Như khao khát được chia sẻ với khán giả. Bị tổn thương từ những lời chê tới tấp của các giám khảo, Tường Vi chia sẻ cô không ngụy biện mà chỉ là thể hiện quan điểm của mình. Cô cũng cảm thấy ban giám khảo chưa hiểu hết về bản thân cô và cả 2 vòng thi, cô chưa bao giờ nhận được lời khen nào từ các giám khảo. Và nếu dừng chân ở Én Vàng 2017, cô quyết định sẽ không tham gia bất kỳ cuộc thi nào nữa.

Cặp thí sinh cuối cùng là Quang Quý và Misoa Kim Anh với thử thách dẫn chương trình cho talkshow Hát câu chuyện tình. Khách mời tham gia hỗ trợ cho 2 thí sinh là diễn viên hài Lê Giang với những trải lòng về cuộc đời làm nghệ sĩ nhiều chông gai, phải sống xa con và đi làm nail ở nước ngoài để kiếm sống. Ngoài những trải lòng về công việc, Lê Giang cũng có những chia sẻ về tình cảm gia đình với 2 người con đang nối nghiệp chị là Duy Phước và Lê Lộc. Quang Quý và Misoa Kim Anh cũng đã dành tặng nữ ca sĩ 1 món quà đặc biệt đó là đoạn video Duy Phước và Lê Lộc bày tỏ tình cảm dành cho mẹ.

Kết thúc phần giao lưu cùng nghệ sĩ Lê Giang, ca sĩ Trương Quốc Bảo đã hát tặng khán giả ca khúc Quê hương Việt Nam (sáng tác Anh Khang). Đây là phần thi tốt nhất trong đêm thi tối qua, ngoài việc ban giám khảo góp ý Misoa Kim Anh về tư thế ngồi cũng như việc cô chưa hòa nhịp vào câu chuyện và phần “tham” của Quang Quý khi nói lấn bạn dẫn.

Kết quả của đêm thi thứ 4, thí sinh Quang Quý dẫn đầu với số điểm 34,75 điểm, kế đến là Misoa Kim Anh 34,5 điểm, Quang Huy 33,75 điểm. 3 thí sinh có số điểm thấp hơn là Thùy Dung, Thúy Vy và Tường Vi phải bước vào phần thi phụ đó là thể hiện quan điểm của mình về 1 câu ca dao, tục ngữ mà BTC đưa ra. Với phần dẫn lưu loát, thể hiện rõ quan điểm của mình, Tường Vi đã chiến thắng trong phần thi phụ này và giành được chiếc vé thông hành để cùng 3 thí sinh Quang Quý, Misoa Kim Anh và Quang Huy bước vào vòng tiếp theo.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com