Đã có vợ nhưng Trấn Thành vẫn đòi Việt Hương tuyển thêm thiếp

Tuần này, ba gương mặt nghệ sĩ trẻ: Will 365, Thanh Duy Idol và Miko Lan Trinh sẽ là khách mời xuất hiện trên sân khấu “Kỳ tài thách đấu”. Mặc dù dày dạn kinh nghiệm, nhưng đội chủ nhà tuyên bố sẽ không nương tay với bộ ba khách mời Will 365, Thanh Duy Idol và Miko Lan Trinh khiến cho đội khách mời càng hoang mang.

Chương trình “Kỳ tài thách đấu” dựa trên format đến từ xứ sở chùa vàng – Thái Lan hứa hẹn sẽ đem lại các tiểu phẩm hài đặc sắc, những màn trình diễn độc đáo cùng nhiều trò chơi vận động vui nhộn. “Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20g30, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Will 365 - Thanh Duy Idol - Miko Lan Trinh bị "đe dọa" khi tham gia “Kỳ Tài Thách Đấu”.

Tập 13 chương trình “Kỳ tài thách đấu”, Will 365, Thanh Duy Idol, Miko Lan Trinh có thể nói đều là những gương mặt khách mời rất được các fan hâm mộ mong chờ. Sự vượt trội cả về nhan sắc lẫn tuổi tác của đội khách đã khiến đội chủ nhà - Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang phải chịu lép vế. Và để "phủ đầu" đội khách, ngay đầu cuộc chơi, đội chủ nhà đã tuyên bố sẽ không nương tay với bộ ba khách mời khiến cả Will 365, Thanh Duy Idol và Miko Lan Trinh đều không khỏi hoang mang, lo lắng. Thanh Duy Idol đã không thể múa rìu qua mắt .... Trấn Thành. Vừa trổ tài “bắn tiếng Thái” như người bản xứ, Thanh Duy Idol ngay lập tức đã bị Trấn Thành đáp trả. Không những thế, Trấn Thành còn chỉ Thanh Duy Idol phát âm sao cho chuẩn.


Cũng trong chương trình này, Will 365, Thanh Duy Idol và Miko Lan Trinh còn hợp sức cùng nhau đáp lại món quà từ đội chủ nhà khi trình bày ca khúc “Bay” của Thu Minh.


Đến với sân khấu “Kỳ tài thách đấu”, mọi thứ không được phép như nguyên bản mà phải thật mới lạ, đặc sắc và bất ngờ. Đó là lý do bộ ba khách mời Will 365, Thanh Duy Idol và Miko Lan Trinh trình bày hit “Bay” của nữ ca sĩ Thu Minh theo một cách hoàn toàn khác với một phiên bản bolero nhẹ nhàng pha chút cải lương. Nhờ vậy mà đội chủ nhà và tất cả khán giả tại trường quay đã được thưởng thức một màn trình diễn độc đáo.

Will 365 diện váy hồng vào vai thái giám trong “Kỳ Tài Thách Đấu”

Will 365 với kinh nghiệm diễn xuất từ bộ phim đình đám “Em chưa 18” đã được "chọn mặt gửi vàng" với vai thái giám.


Trong phần tiểu phẩm của chương trình, Will 365 được “ưu ái” khi diện váy hồng vào vai thái giám và phải ở bên cạnh hầu hạ Trấn Thành. Nhưng rủi thay, Will 365 lại phải nhận tội chết từ Hoàng thái hậu Việt Hương chỉ vì .... xấu. Nhờ nể mặt Trấn Thành và cũng nhờ “miệng lưỡi không xương” nên thái giám Will cuối cùng đã thoát tội.


Việt Hương còn chiều chuộng Trấn Thành khi Trấn Thành dù đã có vợ nhưng vẫn muốn tuyển thêm phi tần vào hậu cung.

“Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 2 tập 13 phát sóng lúc 20g30, Chủ Nhật (17/12) trên kênh HTV7.

Tuyết Hương
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com