Mẹ con Trịnh Kim Chi cùng nhau đi chơi Halloween

Nhân dịp lễ Halloween, Trịnh Kim Chi tranh thủ dành thời gian đi chơi cùng gia đình, đặc biệt là với cô công chúa nhỏ của mình. Chị cũng kịp ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của cô con gái xinh xắn và đáng yêu khi được khoác lên mình bộ trang phục đặc biệt.


Á hậu – NSƯT Trịnh Kim Chi và cô công chúa Ánh Vy (đội mũ)

Mới đây, nhân dịp Halloween, mẹ con nhà Trịnh Kim Chi có dịp bước vào không khí của lễ hội hóa trang dễ thương và ấn tượng. Chị dành thời gian đi chơi cùng cô công chúa nhỏ của mình và ghi lại nhiều khoảnh khắc cùng bé.

Bé Ánh VyVới chị mỗi dịp lễ đặc biệt luôn có những ý nghĩa cũng như một dịp để dành cho gia đình nhiều thời gian hơn và đi chơi Halloween cũng là một dịp như vậy. Đặc biệt, chị muốn dành những khoảnh khắc luôn tươi mới dành cho gia đình cũng như sự năng động của cô công chúa của chị mỗi khi được đi chơi hay ướm lên mình những bộ trang phục ấn tượng.


Con gái thứ 2 của chị - bé Ánh Vy hơn 2 tuổi được chị cho biết là rất hiếu động, ít khi nhõng nhẽo. Trong bộ trang phục mới đậm chất Halloween, bé vừa cảm thấy lạ lẫm nhưng cũng thích thú và hòa vào vui chơi cùng những bạn nhỏ khác.


Dù luôn tất bật với nhiều công việc nhưng Trịnh Kim Chi luôn dành thời gian cho gia đình, đặc biệt là hai cô con gái của mình. Với chị gia đình luôn quan trọng, đó là nơi tìm về của chị sau công việc cũng như cho chị động lực để tiếp tục hoạt động nghệ thuật và kinh doanh. Chính vì vậy, dù bận rộn cách mấy, chị luôn hoàn thành vai trò của người phụ nữ hiện đại.Mới đây, sân khấu riêng của chị ra mắt hàng loạt những vở diễn mới mà gần nhất là Chuyến đi tử thần với thể loại ma – hài đầy thú vị. Đây cũng chính là món quà dành cho khán giả nhân dịp Halloween. Từ không gian màu sắc hoành tráng đến ý nghĩa của vở đang thu hút khán giả tại sân khấu.Có thể nói, ở Á hậu – NSƯT Trịnh Kim Chi là hình ảnh của người phụ nữ hiện đại, nổi bật trên nhiều lĩnh vực mà vẫn chu toàn cho gia đình. Và đó cũng là hình ảnh của một người nghệ sĩ ngày càng được khán giả yêu mến qua thời gian.

Hồng Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com