Loạt ứng viên Hoa hậu hoàn vũ khoe nhan sắc rực rỡ trước thềm bán kết

Không chỉ Á Hậu Yến Nhi, loạt ứng viên Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng mê mẩn trang phục NTK DexnolTrước thềm Bán kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, nhiều ứng viên sáng giá như Ngọc Út, Trà My đồng loạt khoe nhan sắc rạng rỡ trong trang phục của nhà thiết kế (NTK) Dexnol.

Trước thềm Bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, nhiều ứng viên sáng giá như Ngọc Út, Trà My đồng loạt khoe nhan sắc rạng rỡ trong trang phục của nhà thiết kế (NTK) Dexnol.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được xem là đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hiện nay khi cuộc thi này quy tụ nhiều gương mặt sáng giá khắp quốc gia trong đó có cả những tên tuổi nổi tiếng trong showbiz Việt như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, H’Hen Nie, Mai Ngô…Ngọc Út.

Cuộc thi đang bước vào giai đoạn nước rút, Top 70 đều là những gương mặt sáng giá và đang nỗ lực để chuẩn bị bùng nổ vào đêm bán kết ngày 4.11 sắp tới.

Để chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, không ít ứng viên nhờ đến sự hỗ trợ trang phục của NTK Dexnol như Hoàng Như Ngọc, Ngọc Út, Trà My, Hồng Phúc, Nguyễn Vân Anh, Phạm Dung… để có thể tỏa sáng trong hành trình đến với vương miện của mình.

Ngọc Út tên đầy đủ là Lê Thị Ngọc Út. Cô cao 1m72, số đo 3 vòng lần lượt 83 – 62 – 90.

Ngọc Út là thí sinh có cá tính mạnh, kỹ năng sân khấu chuyên nghiệp. Với những gì đã thể hiện trong vòng ghi hình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ngọc Út hứa hẹn sẽ là nhân tố có khả năng làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc năm nay.Ngọc Út.

Trà My - cô gái đến từ Thanh Hóa là 1 trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất năm nay. Cô sinh năm 1998, với chiều cao 1m73 cùng số đo 3 vòng 84 – 64 – 94.

Lần đầu thử sức với 1 cuộc thi nhan sắc, Trà My mong muốn được học hỏi kinh nghiệm, va chạm để trưởng thành hơn trong cuộc sống.Trà My.

Từ một cô gái khá ngây ngô, trước thềm Bán kết, Trà My đã dần chứng tỏ được bản lĩnh của mình và giảm cân thành công để chuẩn bị tỏa sáng trong đêm bán kết sắp tới.

NTK Dexnol Trần là người đứng sau hỗ trợ cho hàng loạt mỹ nhân Việt như Hà Anh, cựu Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2005, Võ Hoàng Yến, Á Hậu Nguyễn Thị Thành Cao Thùy Linh… và đặc biệt là Á khôi Áo dài, Á hậu Hữu nghị ASEAN 2017 - Yến Nhi.Yến Nhi.

Trong bất cứ sự kiện nào hay cuộc thi sắc đẹp nào, Yến Nhi luôn được NTK Dexnol tư vấn, lựa chọn trang phục giúp cô tỏa sáng. Giữa Dexnol và Yến Nhi không chỉ mối quan hệ giữa NTK - người mẫu đơn thuần, cặp đôi là bạn thân với nhau ngoài đời và Yến Nhi luôn là ‘nàng thơ’ được NTK Dexnol ưu ái trong các BST mới của mình.

Đỗ Quyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com