Học hỏi “chàng khờ” Trần Kiến Long bí kíp cưới vợ vừa tài vừa xinh

Đầy lôi cuốn, bất ngờ với câu chuyện Tam thái tử thương kẻ ngốc trong Nhân gian huyền ảo và học hỏi bí kíp của “chàng khờ” Trần Kiến Long để cưới được vợ đẹp giỏi giang.


Nhân gian huyền ảo là bộ phim dài tập thu hút sự quan tâm yêu mến của khán giả truyền hình. Mỗi câu chuyện đều mang một màu sắc riêng biệt, gửi gắm ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đến với câu chuyện Tam Thái Tử thương kẻ ngốc, khán giả sẽ bật cười thích thú trước sự ngây ngô của một chàng trai tốt bụng và nhận ra mỗi người đều có những tích cách, giá trị đáng được trân trọng và yêu thương.


Câu chuyện Tam Thái Tử thương kẻ ngốc kể về cuộc sống của chàng khờ Lâm A Trung do nam tài tử điển trai Trần Kiến Long thủ vai. Trong vai diễn mới, Trần Kiến Long hóa thân thành anh thợ làm công ngoại hình bình thường, không xuất thân trong gia đình quyền quý, duy chỉ có lòng tốt và sự thật thà nên được Tam Thái Tử thương tình ra tay giúp đỡ.

Xoay quanh câu chuyện còn là những tình huống hài hước, thú vị giữa A Trung và nàng tiểu thư xinh đẹp, giỏi giang Tú Quyên (do Cảnh Tuyên thủ vai) và công tử Thi Chính Huy (do Giản Gia Vĩ thủ vai).


Huỳnh Tú Quyên thông minh, xinh đẹp là con gái của đại phú hộ nhưng vẫn chưa kết hôn dù đã quá tuổi cập kê vì cô có số khắc phu. Vì vậy mà Thi Chính Huy dù có hôn ước từ nhỏ với Tú Quyên nhưng vẫn quyết từ hôn để kết đôi cùng cô gái xinh đẹp Huệ Văn (do Tăng Dĩ Tình thủ vai). Nàng Huệ Văn sớm mồ côi nên đến tửu lầu giúp Chính Huy việc kinh doanh mua bán cùng với chàng khờ Lâm A Trung phụ việc.


Một lần đi xem hội hoa đăng, Chính Huy vì tránh mặt Tú Quyên nên đã gây ra cảnh hỗn độn trước miếu thờ Tam Thái Tử, khiến cho tượng vàng của Thái Tử bị cháy xém và rơi xuống đất. A Trung ở gần đó đã giúp đặt tượng lên điện thờ khiến Tam Thái Tử hài lòng và hứa sẽ trả ơn cho anh chàng khờ. Tuy nhiên, với bản tính lương thiện, thật thà nên A Trung chưa hưởng được những lộc phẩm mà Thái Tử cho mình. 


Trong khi đó, việc kinh doanh thua lỗ khiến Chính Huy nợ nần chồng chất, anh ta tìm cách đưa A Trung đến cưới Tú Quyên để mượn tiền Huỳnh lão gia trả nợ. Điều khiến mọi người bất ngờ là A Trung chẳng những không bị Tú Quyên khắc chết mà hai vợ chồng họ ngày càng phát đạt. Vì vậy khiến cho Chính Huy tức giận tự mình tìm hiểu lý do. Vậy nguyên nhân gì khiến A Trung không bị Tú Quyên khắc chết? Chính Huy liệu có cam tâm để kẻ làm công và cô vợ giàu có vượt qua hay không? Những bí mật bất ngờ, thú vị sẽ được hé lộ trong những câu chuyện Tam Thái Tử thương kẻ ngốc được phát sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh THVL1 từ ngày 17/11 đến 22/11.


Bộ phim Nhân gian huyền ảo thông qua các nhân vật, tình huống tìm đến những tràng cười nhẹ nhàng nhưng luôn mang ý nghĩa giá trị nhân văn sâu sắc, quy luật nhân – quả, thiện – ác, có vay có trả. Tập hợp những điển tích lâu đời, huyền bí, hấp dẫn tại Đài Loan lồng ghép với các tình tiết gay cấn, cao trào khiến cho bộ phim đã trải qua thời gian phát sóng khá dài vẫn nhận được sự quan tâm, thu hút từ khán giả truyền hình.


Nhân gian huyền ảo là một trong những bộ phim dài tập được chiếu trong vệt “Phim hay 13h” hằng ngày của đài THVL1.

Bình An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com