Con ông Trần Bắc Hà góp vốn xây siêu khách sạn gần 3.000 tỷ đồng

Siêu khách sạn nàythuộc một trong những dự án lớn nhất đầu tư tại Bình Định, có diện tích lên tới 10.840 m2 với tổng vốn đầu tư hơn 2.900 tỷ đồng.

Theo tin từ Trung tâm Xúc tiến đầu tư Bình Định cho biết, UBND tỉnh này vừa ban hành quyết định về việc chấp thuận chủ trương đầu tư cho liên danh Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thiên Hưng, Công ty CP Tập đoàn An Phú và một Công ty thuộc một tập đoàn lớn của Việt Nam, thực hiện dự án Khu phức hợp Khách sạn, Thương mại và Căn hộ cao cấp Thiên Hưng tại TP Quy Nhơn với diện tích đất khoảng 10.840m2, tổng vốn đầu tư hơn 2.900 tỉ đồng.


Phối cảnh dự án siêu khách sạn Thiên Hưng vốn đầu tư 2.900 tỷ đồng tại thành phố Quy Nhơn. Ảnh: binhdinhinvest

Theo giấy phép đăng ký kinh doanh của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thiên Hưng, công ty này được thành lập từ năm 2014, với vốn điều lệ 300 tỷ đồng, kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Đại diện pháp luật của công ty là bà Trần Lan Phương, con gái ông Trần Bắc Hà, cựu Chủ tịch HĐQT của Ngân hàng BIDV. Hiện tại, bà Phương cũng chính là Giám đốc tại Thiên Hưng.

Còn Công ty CP Tập đoàn An Phú là công ty do con trai ông Trần Bắc Hà là ông Trần Duy Tùng sáng lập và hiện là Chủ tịch HĐQT. An Phú được thành lập từ năm 2009, với số vốn điều lệ 200 tỷ đồng.

Theo Trung tâm Xúc tiến đầu tư Bình Định, mục tiêu của dự án là xây dựng khu tổ hợp thương mại dịch vụ, căn hộ cao cấp và khách sạn với quy mô 2 tòa tháp cao 39 tầng, nhiều phòng, căn hộ cao cấp để bán hoặc cho thuê. Cùng với đó là hàng trăm phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, trung tâm thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí, spa...

Theo ĐSPL
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com